Thứ ba, 04/10/2022 | 20:18
RSS

Lý do gì khiến Mai Ngô xin rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Thứ ba, 10/10/2017, 21:00 (GMT+7)

Ban tổ chức đã lên tiếng xác nhận chính thức Mai Ngô sẽ rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Mai Ngô là 1 trong những thí sinh gây chú ý nhất khi liên tục gây sóng gió trong 2 tập phát sóng đầu tiên.

Ở tập 1, Mai Ngô khiến mọi người bất ngờ khi yêu cầu ban giám khảo tìm kiến google thông tin về mình. Còn trong tập 2, cô nàng tiếp tục khiến khán giả khó chịu khi liên tục tỏ thái độ với Võ Hoàng Yến và Phạm Hương vì bị nhắc nhở.

Mai Ngô chính thức xin rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Thái độ của Mai Ngô khi bị nhắc nhở gây tranh cãi

Khi trailer tập 3 được hé lộ mà hoàn toàn vắng bóng cô nàng đã làm dấy lên nghi vấn Mai Ngô bị loại hoặc tự động rút lui khỏi cuộc thi. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức của những người trong cuộc.

Mới đây, ban tổ chức đã lên tiếng xác nhận chính thức Mai Ngô sẽ rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng với 6 thí sinh khác.

Mai Ngô chính thức xin rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 20172
Cô nàng rút khỏi cuộc thi vì lý do cá nhân

Á quân The Face 2016 rút lui với lý do cá nhân, đơn phương tự rút chứ không phải do bị loại. Hơn nữa, BTC cũng cho biết thêm: "Việc Mai Ngô dừng cuộc thi, BTC tôn trọng quyết định của bạn ấy. Hiện tại, quan hệ giữa Mai Ngô và BTC vẫn tốt đẹp, không có gì xảy ra cả".

Như vậy, Mai Ngô sẽ không còn xuất hiện từ tập 3 sắp tới. Điều này gây ra sự tiếc nuối cho ít nhiều khán giả yêu mến cô.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN