Thứ năm, 29/09/2022 | 18:21
RSS

Mai Ngô tiếp tục gây tranh cãi tại tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Chủ nhật, 08/10/2017, 10:15 (GMT+7)

Với thái độ không quan tâm cùng phần trả lời gây sốc, Mai Ngô tiếp tục là thí sinh nổi bật nhất trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tối qua (7/10), tập 2 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lên sóng. Trong tập này, Mai Ngô tiếp tục là thí sinh nổi bật nhất so với "phần còn lại" của cuộc thi. Nếu ở tập 1, Mai Ngô gây ngạc nhiên khi yêu cầu ban giám khảo search google thông tin về mình, thì ở tập 2 cô tiếp tục là đề tài bị chỉ trích vì thái độ với host Phạm Hương và cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến. 

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Mai Ngô tỏ ra không quan tâm phần thị phạm trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Với chủ đề Tôi tự tin, 70 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua một buổi huấn luyện cực kỳ thú vị dưới sự hướng dẫn của hoa hậu Phạm Hương và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Bên cạnh đó, những thử thách về khả năng trình diễn catwalk cũng gây không ít khó khăn cho các người đẹp trên con đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trong lúc Phạm Hương và Võ Hoàng Yến thị phạm cho các thí sinh khác, Mai Ngô liên tục tỏ thái độ không quan tâm. Không những vậy, nữ thí sinh còn nói chuyện riêng khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến phải nhắc nhở tập trung quan sát buổi học. Siêu mẫu chia sẻ: “Mai Ngô luôn là người làm những hành động khác người. Thì tôi nghĩ không có việc gì là tôi không nhắc nhở bạn. Nhắc nhở như vậy là còn nhẹ nhàng đó”.

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 1
Mai Ngô liên tục không quan tâm và nói chuyện riêng

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 2
Thái độ của Mai Ngô khi bị cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến nhắc nhở

Tiếp đó, trong lúc ban cố vấn đang hướng dẫn thí sinh thì Mai Ngô và hai thí sinh khác tự ý rời khỏi khu vực ghi hình, khiến hoa hậu Phạm Hương phải lên tiếng nhắc nhở về ý thức tập thể và tôn trọng ban cố vấn, cũng như các thí sinh khác đang có mặt tại đó.

Khi Phạm Hương hỏi lý do rời khỏi khu vực ghi hình, Mai Ngô trả lời bất cần: "Giờ em cũng không biết nói gì nữa hết". Khiến Võ Hoàng Yến phải thốt lên bất ngờ rằng "sai quá nói gì nữa", còn Phạm Hương bức xúc đặt câu hỏi ngược lại: "Các bạn nói một lý do hiển nhiên là các bạn không biết. Vậy chúng tôi ở đây với vai trò gì?".

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 3
Mắc lỗi cũng không nhìn ban giám khảo, trong khi các thí sinh khác tỏ ra hối lỗi

"Trong một cuộc thi phải sống theo nguyên tắc của một tập thể, điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ mang tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như vậy. Chúng tôi không đến đây để giành vương miện của tất cả các bạn. Chúng tôi ở đây để cho các bạn những điều chúng tôi có và trải qua", Phạm Hương nhắc nhở các thí sinh.

Tưởng Mai Ngô sẽ lắng nghe, nào ngờ nữ thí sinh này lại khẳng định "chị Hương hơi quá rồi", khiến khán giả phải bất ngờ. "Nói về ranh giới giữa đúng và sai, những gì chị Hương và chị Yến nói ra đương nhiên phải đúng nên tụi mình là đàn em phải lắng nghe. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó!".

Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 4
Phạm Hương và Võ Hoàng Yến nhiệt tình thị phạm cho các thí sinh

Trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các thí sinh phải vượt qua những thử thách catwalk với một cuốn sách ở trên đầu, với đạo cụ, trình diễn cùng trang sức và trình diễn trang phục dân tộc với tư cách là đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Miss Unievrse.

Có lợi thế về khả năng múa, thí sinh Lê Thanh Tú trình diễn bộ trang phục Hồn Việt với nhiều sáng tạo khi trình diễn, cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát khiến ban cố vấn rất ấn tượng. Chính vì vậy cô đã giành được chiến thắng đầu tiên cho mình và nhận được phần thưởng là bộ trang sức ngọc trai cao cấp đến từ nhà tài trợ.

Tập 3 của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với chủ đề Tôi Thanh Lịch sẽ được phát sóng vào 21h thứ 7 ngày 14/10.

Clip Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 tập 2. Nguồn Youtube.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN