Thứ bảy, 10/12/2022 | 08:23
RSS

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 nói gì khi bị chỉ trích "tham tiền"?

Thứ ba, 03/10/2017, 21:30 (GMT+7)

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang bị chỉ trích tham tiền vì phát ngôn gây sốc khi nói về hình ảnh vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam  thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang đến từ Hạ Long, mang số báo danh 113 gây tranh cãi vì câu trả lời quá hồn nhiên và ngây ngô của mình.

Cụ thể, khi được MC Phan hỏi sẽ nghĩ tới điều gì nếu được nhìn thấy vương miện hoa hậu, nữ thí sinh có gương mặt xinh xắn này hồn nhiên trả lời: "Đó là sự nổi tiếng, thu nhập thật cao. Bởi vì em thấy như chị Phạm Hương bây giờ có rất nhiều show quảng cáo lớn, đi sự kiện rất nhiều. Em rất ngưỡng mộ. Tất nhiên, sau những cái đấy là kiếm được rất nhiều tiền".

hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017
Thí sinh Huyền Trang ngây ngô nói về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sau đó, giám khảo Samuel Hoàng hỏi xoáy Huyền Trang rằng bao nhiêu tiền là đủ. Người đẹp đến từ Hạ Long tiếp tục trả lời sốc: "Em nghĩ là con người lòng tham vô đáy lắm. Mình kiếm được bao nhiêu thì cứ kiếm thôi ạ. Trong trường hợp còn có nhiều tiền hơn nữa thì có thể cho vào công quỹ nhà nước chẳng hạn".

Phát ngôn gây sốc của Huyền Trang nhanh chóng trở thành đề tài chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng quá thực dụng và phong thái, trí tuệ của cô không xứng tầm hoa hậu của một cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chia sẻ cảm xúc khi bị cư dân mạng ném đá về phát ngôn gây sốc, Huyền Trang cho biết mình không quan tâm lắm. "Nhưng em thấy không chỉ có ý kiến chê bai, chế giễu mà vẫn có rất nhiều người dành những nhận xét tích cực cho em", người đẹp trả lời trên báo Trí thức trẻ.

Hoa hậu hoàn vũ việt nam năm 2017
Huyền Trang không quan tâm đến chỉ trích vì cô đã thi... Hoa hậu Đại dương

Những ngày qua có nhiều tin đồn cho rằng Huyền Trang bị loại khỏi cuộc thi vì phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên, người đẹp đến từ Hạ Long khẳng định vì lý do cá nhân nên đã không tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thay vào đó cô chọn tham một cuộc thi phù hợp hơn, đó chính là cuộc thi Hoa hậu Đại dương.

"Hiện tại, em vẫn đi diễn, chụp hình và dự sự kiện. Sắp tới em còn chuẩn bị kinh doanh nên rất hi vọng nếu được giải cao thì công việc của em sẽ thuận lợi hơn", Huyền Trang nói về dự định trong thời gian sắp tới của mình.

Minh Hoàng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN