Thứ hai, 08/08/2022 | 04:45
RSS

Hậu chia tay, Hồ Ngọc Hà gọi Cường Đô la là "em trai"

Thứ ba, 03/10/2017, 12:12 (GMT+7)

Trong hình ảnh đăng tải trên Facebook, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại gọi Cường Đô la và Subeo là... hai em trai.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có chia sẻ thú vị khi đăng tải ảnh chụp cùng Cường Đô La và con trai Subeo trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ vui vẻ viết chú thích cho bức ảnh: "Sáng nay ở trường cùng 2 em trai".

Chia sẻ trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà

Chia sẻ Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý khi cô hài hước gọi chồng cũ và con là hai em trai. Nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú với động thái này của thần tượng. Trả lời một người bạn khi bị trêu dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh gì mà "ba với mẹ nhìn như bạn Subeo", Hà Hồ cho biết nếu buổi sáng không dùng ứng dụng nào thì... chết dở.

Được biết, đây không phải lần đầu Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tái hợp vì con trai. Trước đó, cả hai từng xuất hiện cùng nhau trong những dịp đặc biệt của cậu bé Subeo như sinh nhật, đi chơi, đến trường...

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện của Subeo

Sau khi chia tay nhạc sĩ Đức Trí, Hồ Ngọc Hà gặp Cường Đô La và phải lòng với thiếu gia phố núi. Thời gian đầu bên nhau cả hai luôn giữ kín mối quan hệ. Dần dần trước những nghi vấn tình cảm, cặp đôi công khai xuất hiện bên nhau.

Cuối năm 2015, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã lặng lẽ chia tay sau 7 năm gắn bó. Mặc dù chia tay nhưng họ vẫn luôn dành sự tôn trọng cho nhau. Chia sẻ về quan hệ của cả hai ở thời điểm hiện tại, Hà Hồ cho biết mình và Cường Đô la chỉ là bạn. 

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN