Thứ tư, 22/09/2021 | 13:34
RSS

Căng da bụng thẩm mỹ an toàn cao

Thứ hai, 25/06/2018, 07:17 (GMT+7)

Da bụng tích tụ mỡ gây mất thẩm mỹ và khiến bạn thiếu tự tin và mặc cảm khi giao tiếp. Phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ an toàn cao hiện là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng hai săn chắc.

Ngoài tuổi tác thì hầu hết chị em phụ nữ sau khi sinh đều phải chịụ tình trạng bụng mỡ và da bụng chùng, chảy xệ.  Phẫu thuật căng da bụng thẩm Mỹ là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ mỡ và da thừa vùng bụng do tuổi tác, chế độ ăn uống và tình trạng da bụng chảy sệ gây ra.

Phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ vừa kết hợp tái tạo thành bụng và tạo hình rốn, mang lại cho bạn vòng hai cân đối, săn chắc quyến rũ mà không gây đau và không để lại sẹo vì được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật nội soi.

Ưu điểm của phẫu thuật căng da bụng

- Thành bụng săn chắc, thon gọn, tạo hình rốn đẹp, cân đối.

- Tạo vòng eo căng, bụng phẳng đầy quyến rũ.

- Giải quyết ngay lập tức tình trạng tình trạng da chùng, bụng mỡ

- Không gây nguy hiểm, không đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

- Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau khoảng 2 tuần.

Căng da bụng thẩm mỹ an toàn cao
Phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ. Ảnh: Internet

Quy trình phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ

Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về các phương pháp căng da bụng thẩm mỹ, cùng các phương pháp căng da bụng khác nhau. Sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về phương pháp phẫu thuật thích hợp.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ phù hợp.

Đánh dấu và xác định kích thước tỷ lệ da cần căng

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, xác định vị trí dời rốn, độ chùng xệ của da cũng như lượng da, mỡ thừa cần phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật

Bạn sẽ được tiến hành gây mê, không gây đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo thông số đã được đo vẽ và xác định từ trước, sau đó loại bỏ phần mỡ và da dư kết hợp thắt cơ bụng để cố định thành bụng và tạo eo.

Lỗ rốn mới sẽ được tạo hình mới như ý và được dời về đúng vị trí đã được đánh dấu. Sau cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ và băng ép lại. Sau khi tháo băng ép bạn sẽ có một vòng hai săn chắc, lỗ rốn được đặt đúng vị trí và tạo hình eo thon, đẹp như mong muốn.


Xem thêm: HLV Phan Văn Tài Em tố trọng tài thiên vị HAGL

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN