Thứ hai, 26/10/2020 | 08:40
RSS

Cận ngày lâm bồn, Hà Hồ hé lộ một góc tổ ấm mới đang hoàn thiện?

Thứ sáu, 02/10/2020, 06:50 (GMT+7)

Hà Hồ vừa chia sẻ đang rất ngóng đợi ngày nhà mới của cô được hoàn thiện để chuẩn bị chào đón cặp song sinh trong thời gian tới.

Sự kiện:
Hà Hồ

Bước vào những tháng cuối thai kì, Hà Hồ dường như thoải mái hơn trong việc chia sẻ tin vui cũng như tự tin khoe dáng trước công chúng. Đặc biệt, đêm nhạc diễn ra vào hôm 12/9, Hà Anh Tuấn cũng thay mặt xác nhận thông tin Hà Hồ đang mang song thai ngay trên sóng livestream, khiến "nữ hoàng giải trí" hốt hoảng. Những ngày sau chuỗi ngày che chắn, Hồ Ngọc Hà cuối cùng đã tự công khai bụng bầu lên Instagram.

Cận ngày lâm bồn, Hà Hồ hé lộ một góc tổ ấm mới đang hoàn thiện với Kim Lý?

Đến thời điểm hiện tại, bạn gái Kim Lý tạm gác lại mọi dự án để chờ ngày hạ sinh con. Mới đây, Hà Hồ vừa chia sẻ lên story hình ảnh một góc nhỏ của căn nhà và tiết lộ: 'Chỉ mong xong cho nhanh nào' cùng biểu tượng ngôi nhà. Có thể dễ dàng đoán được nữ ca sĩ đang tiết lộ chuyện cô sắp sửa có một căn nhà mới. Hà Hồ chỉ đăng hình ảnh một góc cầu thang cũng cho thấy căn nhà tương lai của cô có thiết kế hiện đại, sang trọng.

Cận ngày lâm bồn, Hà Hồ hé lộ một góc tổ ấm mới đang hoàn thiện với Kim Lý?

Tiết lộ của nữ ca sĩ về ngôi nhà mới khiến nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang chuẩn bị cơ ngơi để đón cặp song sinh chào đời. Đây có thể là nơi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng các con sẽ cùng nhau sinh sống.

Với tiến triển tình cảm hiện tại, cộng thêm việc sắp lên chức bố mẹ, lại còn chuẩn bị nhà cửa khang trang, cộng đồng mạng dự đoán Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm chính thức về chung một nhà.

Cận ngày lâm bồn, Hà Hồ hé lộ một góc tổ ấm mới đang hoàn thiện với Kim Lý?

Trước đây, người hâm mộ cũng nhiều lần thúc giục nữ ca sĩ nhanh chóng tổ chức đám cưới với Kim Lý.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN