Thứ hai, 03/10/2022 | 08:21
RSS

Hà Hồ bất ngờ công khai gọi bố mẹ Kim Lý là 'ba mẹ chồng'

Thứ tư, 02/09/2020, 11:25 (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã gọi bố mẹ người yêu là 'bố mẹ chồng'. Có thể thấy, mối quan hệ của họ vô cùng tốt đẹp.

Sau 3 năm hẹn hò, Kim Lý và Hà Hồ trở thành một trong những cặp đôi đẹp và nhận nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. Được biết, sau thời gian yêu đương, cả hai đã bước sang giai đoạn mới khi chuẩn bị đón 2 nhóc tỳ chào đời trong ít tháng nữa. Trong suốt thời gian Hà Hồ mang thai, Kim Lý luôn là người bên cạnh chăm sóc, thậm chí anh còn thay mẹ bầu lo lắng cho Subeo.

Dù không chia sẻ quá nhiều về người yêu nhưng qua mọi hành động, dù nhỏ nhưng cho thấy tình cảm đặc biệt của nữ ca sĩ dành cho nữa kia.

Hà Hồ bất ngờ công khai gọi bố mẹ Kim Lý là 'ba mẹ chồng'
Hà Hồ công khai gọi bố mẹ Kim Lý là "bố mẹ chồng"

Mới đây, Hà Hồ còn gây bất ngờ khi gọi bố mẹ của Kim Lý là "ba mẹ chồng". Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Tin vui và ấm áp là ba má chồng tui nghe Love Songs mỗi ngày bên Thụy Điển". Chia sẻ của Hà Hồ cho thấy mối quan hệ giữa cô và bố mẹ Kim Lý cực kỳ tốt đẹp.

Hà Hồ rất được lòng bố mẹ bạn trai và được hai người ủng hộ hoạt động nghệ thuật. Gia đình cô đã nhiều lần sang Thuỵ Điển thăm bố mẹ Kim Lý và ngược lại. Tình cảm của hai bên gia đình vô cùng khắng khít.

Hà Hồ bất ngờ công khai gọi bố mẹ Kim Lý là 'ba mẹ chồng'

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng công khai gọi Kim Lý là "chồng" trên sân khấu khiến dân tình được phen xôn xao. Với những động thái này, người hâm mộ càng hy vọng cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới sau hơn 3 năm bên nhau.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN