Thứ ba, 16/07/2024 | 06:51
RSS

Hà Hồ liên tục lấy tay xoa bụng bầu, công khai gọi Kim Lý là chồng trên sân khấu

Thứ năm, 20/08/2020, 11:02 (GMT+7)

Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà xoa bụng bầu còn gọi Kim Lý là chồng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sự kiện:
Hà Hồ

Tối 18/8, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức đêm nhạc Private Show với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt gồm Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú. Trong đó, Hồ Ngọc Hà trình diễn những ca khúc quen thuộc cô từng phát hành, đồng thời song ca với Noo Phước Thịnh bản hit Thương em là điều anh không thể ngờ.

Tại đêm nhạc này, Hồ Ngọc Hà cũng giới thiệu Album mới Càng trưởng thành càng cô đơn và ca khúc mới Cự tuyệt. Xuất hiện với chiếc váy xanh bồng bềnh, Hồ Ngọc Hà khoe nhan sắc mặn mà dù đã bước vào giai đoạn quan trọng của thai kỳ. Cô hạn chế di chuyển và liên tục lấy tay xoa bụng bầu.

Bên cạnh việc thưởng thức những ca khúc, khán giả cũng được nghe những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về cuộc sống, tình yêu...

Hà Hồ liên tục lấy tay xoa bụng bầu, còn công khai gọi Kim Lý là chồng ngay trên sân khấu

Đáng chú ý nhất là "Nữ hoàng giải trí" lỡ miệng gọi bạn trai Kim Lý bằng chồng. Cụ thể, sau khi nghe MC Trấn Thành đọc tên bài hát trong album mới và hài hước đùa rằng, tất cả bài hát chắc là viết dành cho những gia đình mới. Trước câu nói đùa của Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà rất tự nhiên khi lấy tay xoa xoa bụng bầu khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Cô cũng không quên công khai gọi Kim Lý là chồng khi nói: "Cũng may ông chồng không hiểu tiếng Việt, mừng ghê". Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ việc Kim Lý đang học tiếng Việt và có hiểu hết những gì mọi người nói.

Hà Hồ liên tục lấy tay xoa bụng bầu, còn công khai gọi Kim Lý là chồng ngay trên sân khấu
Kim Lý công khai xoa bụng Hồ Ngọc Hà trong một sự kiện gần đây.

Hà Hồ liên tục lấy tay xoa bụng bầu, còn công khai gọi Kim Lý là chồng ngay trên sân khấu

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN