Chủ nhật, 01/11/2020 | 09:10
RSS

Khoe ảnh bụng bầu, Hà Hồ lại nhanh tay xóa đi khiến dân mạng tò mò

Thứ sáu, 18/09/2020, 10:46 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Hà Hồ tiết lộ phần nào lý do nữ ca sĩ xoá khoảnh khắc lộ bụng bầu.

Sự kiện:
Hà Hồ

Trên trang facebook cá nhân vừa qua, Hà Hồ đã làm khán giả phải đổ dồn sự chú ý khi chính thức công khai khoe bụng bầu lớn thấy rõ. Được biết, hiện nữ ca sĩ đang ở tháng thứ 8 thai kỳ và đang chuẩn bị đón chào thiên thần nhỏ trong thời gian không xa.

Động thái này của người tình Kim Lý đã thay cho mọi lời xác nhận cả hai sắp đón 2 nhóc tỳ chào đời. Ngoài ra, mẹ bầu còn gây ấn tượng vì vẫn giữ thần sắc tươi tắn, rạng ngời trước ngày "vỡ chum".

Khoe ảnh bụng bầu, sau đó Hà Hồ nhanh tay xoá đi khiến dân mạng tò mò
Hà Hồ lần đầu khoe bụng bầu chính diện.

Dù không có thêm bất cứ chia sẻ nào nhưng với động thái này đã thay lời xác nhận thông tin mang thai là hoàn toàn chính xác. Trước đó, tại đêm nhạc cuối cùng của Hà Hồ, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng thay cô lên tiếng xác nhận tin vui này với khán giả.

Khoe ảnh bụng bầu, sau đó Hà Hồ nhanh tay xoá đi khiến dân mạng tò mò

Nam ca sĩ thậm chí còn cho biết “Nữ hoàng giải trí” mang thai đôi khiến cô vô cùng bất ngờ và bối rối. Cũng sau lời xác nhận thay từ bạn thân, Hà Hồ thông báo cô sẽ ở ẩn vài tháng để lo cho cuộc sống cá nhân.

Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà đã xoá khoảnh khắc trên sau ít phút chia sẻ. Nhiều fan không khỏi tò mò lý do tại sao cô lại xoá hình ảnh này đi.

Khoe ảnh bụng bầu, sau đó Hà Hồ nhanh tay xoá đi khiến dân mạng tò mò

Nhưng ngay trong bài đăng mới nhất trên Instagram của nữ ca sĩ, cũng chiếc đầm ấy, túi xách và mái tóc ấy, người ta lại thấy vòng bụng Hà Hồ thon gọn bất ngờ. So với những hình ảnh trước đây, không khó để nhận ra vòng 2 của cô cứ như... chưa có gì.

Ngay dưới phần bình luận, cư dân mạng đã thắc mắc: "Ủa sao bụng nhỏ lại rồi?", "Nhìn tưởng không biết có bầu luôn!",... Có lẽ vì muốn giữ dáng thon ngọc ngà hoặc vẫn chưa sẵn sàng công khai bụng bầu bí nên nữ ca sĩ phải xoá hình trước đi và thay bằng bức ảnh bụng nhỏ hơn.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN