Thứ sáu, 18/06/2021 | 15:42
RSS

Camera tiết lộ gì về lộ trình chiếc Mercedes trước khi chìm dưới kênh?

Thứ năm, 03/10/2019, 21:43 (GMT+7)

Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết qua điều tra đã xác định xe Mercedes 63A-111.69 đã tự lao xuống kênh nước gần quảng trường tỉnh Tiền Giang khiến ba người chết ngạt.

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng, lúc 15h20 ngày 1-10, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang tiếp nhận tin báo của vợ chồng ông Phan Phú C. (60 tuổi) và bà Nguyễn Thị Dân Q. (61 tuổi), ngụ P.1, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang về việc ba người con của mình bị mất tích không rõ nguyên nhân.

Danh tính ba người bị mất tích được phía gia đình cung cấp gồm Phan Phú Dân A. (25 tuổi) và Phan Phú Dân K. (20 tuổi), cùng là con ruột của ông C., bà Q. và con dâu Trần Ngọc Hoa T. (24 tuổi, vợ của anh A.). Cả ba người trên đều ngụ tại garage ôtô P.A, tỉnh Tiền Giang.

Theo tìm hiểu, garage ôtô P.A vừa mới khai trương hồi đầu tháng 6/2019, hiện do anh Phan Phú Dân A. làm chủ.

Camera tiết lộ gì về lộ trình chiếc Mercedes trước khi chìm dưới kênh?
Chiếc ô tô khi trục vớt lên. Ảnh: Tuổi Trẻ

Một người bạn của Phan Phú Dân A. cho biết anh rất mê xe hơi và chơi rất hòa đồng với bạn bè trong nhóm có cùng niềm đam mê. Anh A. cũng vừa lập gia đình và vợ là Trần Ngọc Hoa T. hiện đang mang bầu đứa con đầu lòng tháng thứ 7.

Theo công an, nạn nhân tự lái xe gây tai nạn, không có va chạm với phương tiện khác. Cơ quan điều tra đã đề nghị lấy mẫu phân tích nồng độ cồn, ma túy của các nạn nhân, dự kiến vài ngày tới sẽ có kết quả này.

Qua trích xuất camera và điều tra cho thấy khoảng 23 giờ đêm 30/9, anh Phan Phú Dân A. (25 tuổi) cùng vợ Trần Ngọc Hoa T. (24 tuổi, đang mang thai bảy tháng) và em trai Phan Phú Dân K.h (20 tuổi) đi trên ô tô 63A-111.69 từ garage ô tô gia đình đến quán karaoke (cách đó khoảng 1 km) để hát cùng bốn người bạn.

Đến khoảng 1 giờ 45 sáng 1/10, anh K. lái xe chở anh A., chị T. về nhà. Lúc rời quán karaoke, ô tô đi thẳng về quảng trường trung tâm TP Mỹ Tho khoảng 500 m.

Khi đến khu vực ngã ba giáp với đường tỉnh 879, cách garage ô tô gia đình khoảng 500 m, thay vì rẽ phải để về garage, ô tô chạy thẳng qua bãi cỏ rồi lao xuống kênh nước cạnh quảng trường.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN