Chủ nhật, 13/06/2021 | 11:40
RSS

Clip: Đi xế sang ‘thó’ chậu hoa sứ giữa đêm, người đàn ông bị chủ nhà ‘dằn mặt’ trên mạng

Thứ năm, 03/10/2019, 20:00 (GMT+7)

Người đàn ông đi xe ô tô đẹp nhưng lại có hành động bưng trộm chậu cây trước cửa một nhà dân khiến cư dân mạng bất bình.

Clip: Người đàn ông đi xế sang thó chậu hoa sứ giữa đêm2

 Người đàn ông đi xế sang ‘thó’ chậu hoa sứ giữa đêm

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi ô tô đang bê trộm chậu cây cảnh khiến không ít người bức xúc.

Clip do chủ nhân cây hoa sứ đăng tải trên mạng xã hội và lời cảnh báo ghi rõ số xe: "Bác đi xe kiểm soát 30E-XXXXX mang trả em cây hoa sứ đi nhé, không em báo công an đấy!".

Hình ảnh clip ghi lại được cho thấy, chiếc xe màu đen đang đỗ trước cửa một ngôi nhà. Sau đó, người đàn ông nhanh chóng bê chậu cây ngoài cửa đi mất. Sự việc xảy ra vào khoảng 23h41 sáng 30/9 và camera an ninh nhà dân ghi lại.

Clip: Người đàn ông bưng trộm chậu hoa sứ giữa đêm

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự chê trách với hành động trộm cắp của người đàn ông.

“Không hiểu sao có tiền mua xe sang mà lại đi bê trộm cây cảnh không đáng bao nhiêu tiền như vây? Hay cứ nghĩ chẳng ai biết đâu, mang về nhà dùng tạm”, một cư dân mạng gay gắt.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện rất nhiều clip ghi lại cảnh người đi ô tô bưng trộm cây giữa đêm và nhận được sự phản ứng dữ dội, gay gắt.

Clip: Người đàn ông đi xế sang thó chậu hoa sứ giữa đêm

Theo camera an ninh ghi lại, khi phát hiện “chiến lợi phẩm” người đàn ông đi ô tô liền dừng xe bên lề đường và mở sẵn cửa xe. Sau 1 hồi ngó nghiêng quan sát, người này nhanh tay bưng 4 chậu cây cảnh đặt trước nhà dân lên xe.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN