Thứ sáu, 18/06/2021 | 16:21
RSS

Nam thanh niên bị TNGT tử vong 3 ngày chưa tìm được thân nhân

Thứ năm, 03/10/2019, 18:17 (GMT+7)

Cơ quan Công an huyện Yên Phong đang truy tìm danh tính nạn nhân tử vong do tai nạn đã 3 ngày nhưng không có người thân đến nhận.

Truy tìm danh tính nạn nhân tử vong do tai nạn ở Bắc Ninh
Chiếc xe nạn nhân điều khiển rồi tự ngã

Ngày 3/10, trao đổi với PV, Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, cách đây 3 ngày đơn vị tiếp nhận được thông tin trình báo một thanh niên tử vong do tai nạn trên quốc lộ 18.

Theo đó, kết quả khấm nghiệm cho thấy, thanh niên điều khiển xe máy BKS 34F6 – 8344 đã tử vong do tự ngã.Thi thể nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh để bảo quản, lưu giữ chờ người thân đến nhận.

Nhưng do nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân, BKS xe máy mang tên người khác, số khung, số máy trên xe cũng bị đục xóa, sửa chữa khiến công tác tìm kiếm thân nhân, xác định danh tính nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Đến nay, Công an huyện Yên Phong đã báo cáo Công an tỉnh Bắc Ninh. Sự việc cũng đã được báo cáo đến Bộ Công an và thông báo cho công an các tỉnh, TP cùng vào cuộc xác minh, làm rõ danh tính nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả.

Đặc điểm nhận dạng của nạn nhân là nam thanh niên ngoài 20 tuổi, cao hơn 1m60, mặc quần sóc màu nâu vàng và áo cộc tay màu đen.

Được biết, chiều nay công an huyện đã cho an táng nạn nhâb tại nghĩa trang thôn Trung Bạn, thị trấn Chờ chờ (Yên phong, Bắc Ninh).

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN