Thứ sáu, 25/06/2021 | 17:00
RSS

Phẫn nộ hình ảnh gã đàn ông tiểu bậy trong thang máy chung cư

Thứ năm, 03/10/2019, 16:38 (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông trung tuổi có hành vi tiểu bậy trong thang máy chung cư Moscow Tower (Quận 12, TP.HCM).

Phẫn nộ hình ảnh gã đàn ông tiểu bậy trong thang máy chung cư

Hình ảnh người đàn ông tiểu bậy trong thang máy. Ảnh: VTC

Ngày 3/10, chị M.P.L.S., người đăng lên mạng xã hội đoạn clip người phụ nữ che cho kẻ tè bậy trong thang máy chung cư Moscow Tower (Quận 12, TP.HCM), cho biết trên VTC, người đàn ông có hành vi vô văn hóa này đã liên hệ và đề nghị chị gỡ bài đăng.

Theo đó chị S. đồng ý và đã gỡ clip này trên trang cá nhân. Cũng trong sáng 3/10, kẻ này cũng đã đến Ban quản lý tòa nhà Moscow Tower để xin lỗi về hành vi của mình.

Thông tin từ ban quản lý tòa nhà, chính nam thanh niên áo đỏ, đeo kính xuất hiện trong clip đã thông báo cho nhân viên bảo vệ chung cư về việc có người đàn ông "tè" bậy trong thang máy. Nhận được tin báo, nhân viên bảo vệ đã tiến hành mở camera và ghi nhận toàn bộ sự việc.

Cụ thể, đoạn clip cho thấy, một người đàn ông trung niên, vóc dáng khỏe mạnh, cao lớn đứng trò chuyện với một người phụ nữ trong thang máy. Một lúc sau, người đàn ông bất ngờ vén áo, kéo quần rồi quay người tè bậy trong thang máy.

Đáng ngạc nhiên, người phụ nữ đi cùng không hề có hành động can ngăn mà trái lại còn tỏ ra rất thản nhiên, tiếp tục trò chuyện với người đàn ông như không có gì xảy ra. Chưa hết, người phụ này cũng chủ động đứng che camera cho người đàn ông hồn nhiên "hành sự" trong thang máy.

Ngay sau đó thang máy có sự xuất hiện của người thứ 3 bước vào nhưng có vẻ như người chồng vẫn chưa “xả lũ” xong nên mọi thứ vẫn còn nguyên được camera ghi lại. Sau khi đăng tải đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, hàng trăm nghìn lượt bình luận chỉ trích gay gắt hành vi phản cảm của người đàn ông trên.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN