Thứ tư, 23/06/2021 | 22:32
RSS

Chung sống với vợ người khác, thanh niên bị phục kích đâm tử vong

Thứ năm, 03/10/2019, 15:15 (GMT+7)

Thấy vợ chung sống với gã trai trẻ tại phòng trọ, Tuấn cầm dao đến phục kích, đâm 'tình địch' tử vong.

Ngày 3/10, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Danh Tuấn (34 tuổi, HKTT tại Kiên Giang) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Trịnh Văn Hưng (28 tuổi, HKTT tại Thanh Hóa).

Cụ thể, Danh Tuấn và vợ là chị Nguyễn Thị Linh V. (31 tuổi) không còn sống chung nhưng chưa ly hôn, cả hai đã có con chung. Gần đây, Tuấn phát hiện chị Nguyễn Thị Linh V. sống chung như vợ chồng với anh Trịnh Văn Hưng nên nảy sinh ghen tuông.

Chung sống với vợ người khác, người đàn ông bị phục kích đâm tử vong

Danh Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh: PLO

Đến ngày 1/10, Tuấn đã cầm dao đến phục kích anh Hưng tại đường Bình Chuẩn 15 (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Khuya cùng ngày, anh Hưng đi xe máy về phòng trọ tại đường Bình Chuẩn 15 (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An). Khi vừa đến trước cửa khu nhà trọ thì bất ngờ bị Tuấn, nấp ở bên đường lao ra, dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

Gây án xong, Danh Tuấn đã nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường, anh Hưng bỏ chạy được 1 đoạn ngắn thì gục chết trên đường. Cơ quan công an sau đó đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Đến sáng 2/10, Danh Tuấn đã ra đầu thú tại Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai). Theo lời khai ban đầu của Tuấn, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên không còn sống chung nữa nhưng chưa ly hôn. Do thấy vợ và anh Hưng sống chung với nhau nên y ghen tuông và ra tay sát hại tình địch.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN