Thứ hai, 27/05/2024 | 09:54
RSS

Cô gái trẻ bị giật tóc, lột đồ giữa đường nghi do ghen tuông

Thứ sáu, 06/09/2019, 08:06 (GMT+7)

Hình ảnh ghi lại vụ đánh ghen lột đồ gây náo loạn trên đường đông người qua lại đã khiến cho dân mạng đặc biệt chú ý.

Từ qua đến nay, hình ảnh một cô gái đầu tóc rũ rượi, bị lột quần áo ngay giữa ban ngày, nghi bị đánh ghen dã man đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Theo hình ảnh được chia sẻ, cô gái mặc chiếc áo màu đỏ bị một người phụ nữ một tay túm áo, tay còn lại túm tóc giật. Trong khi đó, chiếc quần đã bị lột ra, còn áo bị kéo lên hở hết cả nội y nhưng cô gái không dám phản ứng mà chỉ biết ngồi sụp xuống đất chịu trận.

Mặc dù sự việc xảy ra giữa đường, có nhiều người qua lại và đứng xem không ai vào can ngăn. Theo dân mạng, cô gái này bị đánh ghen vì đã dám cặp kè, qua lại với người đã có gia đình. Sự việc này diễn ra tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cô gái trẻ bị giật tóc, lột đồ giữa đường nghi do ghen tuông
Những hình ảnh thu hút sựu chú ý của dân mạng

Việc đánh ghen gây ầm ĩ đường phố này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi ý kiến để lại đều thể hiện sự phẫn nộ với hành động của cặp đôi “mèo mỡ” và cảm thông với hành động của người vợ, bởi chẳng có người phụ nữ nào mà giữ được sự bình tĩnh, lý trí khi đối mặt với bồ nhí của chồng.

“Mình ghét nhất cái thể loại đi cặp bồ với người đã có chồng. Chỉ tội người vợ với mấy đứa con nhỏ”, một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trách móc người chồng, bởi “trong chuyện ngoại tình, mọi lỗi lầm là do từ người đàn ông mà ra, nếu chồng chung thủy thì chẳng ai có thể xen vào được”.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người không đồng tình với cách đánh ghen ầm ĩ ngoài đường phố: “Nếu giải quyết chỗ kín đáo thì có khi còn có kết quả, đây ầm ĩ lên mạng thế này thì vợ chồng về cũng khó nhìn mặt nhau, lại còn những người xung quanh lời ra tiếng vào nữa chứ. Thậm chí, cô bồ kia cay cú còn trả thù nữa ấy chứ”, một dân mạng phân tích. Và ngay lập tức, ý kiến này đã nhận được sự đồng tình của nhiều người khác.

Hiện tại, không biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng hình ảnh về vụ đánh ghen này vẫn đang nhận được sự quan tâm cử cộng đồng mạng.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN