Thứ bảy, 31/10/2020 | 06:00
RSS

Cãi nhau với vợ, chồng đập tung mâm cơm trước mặt 3 con nhỏ

Thứ năm, 05/09/2019, 14:47 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh 2 vợ chồng xảy ra xích mích, cãi cọ trong bữa cơm trước mặt 3 con thơ khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

Cãi nhau với vợ trong bữa ăn, chồng đập bát cơm trước mặt 3 con nhỏ

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng 2 vợ chồng cãi vã, xô xát nhau ngay trong bữa cơm gia đình, trước mặt con cái đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo nội dung, trong lúc cả gia đình đang ngồi ăn cơm thì 2 người lớn (được dân mạng cho là vợ chồng) xảy ra cãi vã. Người vợ liên tục buông lời cằn nhằn về chuyện gì đó khiến người chồng cảm thấy khó chịu rồi cáu gắt.

Người chồng đập bát cơm đang cầm trên tay xuống mâm khiến thức ăn văng tung tóe. Hai bên tiếp tục lớn tiếng, liên tiếp dùng lời lẽ tục tĩu để cãi nhau. Chứng kiến cảnh tượng này, 3 đứa trẻ thấy vậy sợ hãi, ngồi lùi ra phía xa.

Cãi nhau với vợ trong bữa ăn, chồng đập tung bát cơm trước mặt 3 con nhỏ2

Người chồng sau đó đứng dậy bỏ đi nhưng người vợ vẫn cằn nhằn, đôi co thêm. Quá bức xúc, người chồng đã ném thẳng chiếc dép từ ngoài cửa vào người vợ và chỉ tay dọa dẫm.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người dùng mạng với những cảm xúc phẫn nộ, day dứt xen lẫn xót xa. Phần lớn đều cho rằng, dù không rõ nguyên nhân do đâu, nhưng cách cư xử của cả 2 vợ chồng trước mặt con cái như vậy là sai hoàn toàn.

Tài khoản M.T bức xúc: “Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, lấy chồng thế này thì vừa khổ vừa mệt. Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì cũng đừng thái độ với vợ như thế. Thật đáng xấu hổ”.

Cãi nhau với vợ trong bữa ăn, chồng đập tung bát cơm trước mặt 3 con nhỏ3

Một luồng ý kiến khác thì lại cho rằng, nguyên nhân làm cơn nóng giận của người chồng bộc phát chính là do người vợ. “Người chồng hành động sai, nhưng vợ cũng chẳng vừa. Chồng như thế mà vẫn cãi đi cãi lại rõ lắm. Thế nên người xưa mới có câu là “cơm sôi nhỏ lửa” chứ”.

Bên cạnh đó, đa phần mọi người đều thương cảm cho 3 đứa trẻ tội nghiệp đang ăn cơm thì gặp. “Dù có thế nào, thì cũng đừng nên cãi vã không hay trước trước mặt các con như thế. Nhìn 3 đứa nhỏ mà xót, ăn chén cơm cũng không được ngon”, một nickname để lại ý kiến.

Đến nay, mặc dù chưa biết ngọn ngành câu chuyện thế nào nhưng đoạn clip này vẫn đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN