Thứ hai, 14/06/2021 | 07:02
RSS

Thanh niên trốn trại đập phá ô tô, cướp tiệm vàng bất ngờ tử vong

Thứ năm, 03/10/2019, 16:59 (GMT+7)

Nhà chức trách xã Đắk Wer (Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) cho biết, gã trai trốn trại đập phá xe máy ô tô, cướp tiệm vàng đã tử vong.

Gã trai trốn 'trại' đập phá ô tô, cướp tiệm vàng bất ngờ tử vong

Hình ảnh ô tô bị Nguyễn Văn Vinh đập vỡ kính. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 3/10, UBND xã Đắk Wer (Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) cho biết trên Tiền Phong, Nguyễn Văn Vinh (SN 1988, trú tại thôn 2, xã Đắk Wer), nghi can có biểu hiện tâm thần bị bắt giữ vì có hành vi gây rối an ninh trật tự, phá hoại tài sản và trộm cắp đã tử vong.

Cụ thể, ngày 1/10, người nhà của Vinh thông tin người này đã tử vong tại bệnh viện, nguyên nhân ban đầu được xác định là đột tử. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể Nguyễn Văn Vinh cho gia đình tổ chức mai táng.

Trước đó như đã đưa tin, ngày 22/9, Vinh vào nhà một người dân ở xã Đắk Wer lấy trộm dàn karaoke, sau đó đem chiếc tivi ra bán được 600.000 đồng để đi uống rượu.

Sau chầu nhậu say, Vinh cầm dao la hét và đập phá nhiều tài sản, phương tiện tại khu vực chợ Nhân Cơ. Thấy đối tượng hung hãn, liều lĩnh nên không ai dám lại gần can ngăn.

Sau khi đập phá 17 xe máy, 4 ôtô và một trụ ATM của Chi nhánh ngân hàng BIDV Nhân Cơ. Chưa dừng lại, Vinh tiếp tục chạy sang tiệm vàng Toàn Hằng (thôn 3, xã Nhân Cơ) đập bể kính, thò tay cướp một nắm dây chuyền, nhẫn vàng.

Phát hiện sự việc, ông Lê Quang Trường, Chủ tịch UBND xã Nhân Cơ, dùng ôtô ép Vinh vào một góc tường rồi cùng công an khống chế thanh niên này.

Được biết, Vinh có tiền sử bệnh tâm thần, được gia đình đưa xuống Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 (Đồng Nai) điều trị được khoảng 5 tháng. Cách đây mấy hôm, Vinh đã trốn khỏi viện rồi lấy trộm xe gắn máy phóng về nhà.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN