Thứ năm, 02/04/2020 | 20:00
RSS

Clip: Sư thầy bực tức đập ô tô vì không cho vượt

10-09-2019 21:31:30

Khi sư thầy bật xi nhan xin vào làn đường ô tô để vượt chiếc xe phía trước nhưng xe phía sau bấm còi, không cho vượt. Bực tức người này đã chạy vượt lên chặn đầu, cầm gậy đập vỡ gương ô tô.


Clip: Không được tài xế cho vượt sư thầy bực tức đập ô tô, bắt tài xế xin lỗi

Clip ghi lại một vụ xích mích khi tham gia giao thông tại Đắk Lắk. Vào khoảng 11h30 phút ngày 9/9, một người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Buôn Ma Thuột) hướng về chùa Sắc Tứ Khải Đoan.

Khi đến ngã 3 đường Nguyễn Tất Thành - Ama Khê, người này bật xi nhan xin vào làn đường ô tô để vượt chiếc xe phía trước. Tuy nhiên tài xế ô tô phái sau là anh Nguyễn Quang Nhật (37 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) bấm còi, không cho vượt.

Bực tức nên người đi xe máy đã chạy vượt lên chặn đầu, cầm gậy đập ô tô và chửi bới. Không dừng lại ở đó người đi xe máy còn dùng lực rất mạnh đập vỡ kính xe và yêu cầu yêu cầu tài xế ô tô xin lỗi với nhiều lời lẽ khó nghe. 

Sau khi xảy ra vụ việc Công an TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành điều tra và xác minh danh tính người đi xe máy trong clip nói trên. Theo đó người đi xe máy được xá định là Lê Văn Thành (31 tuổi, đang tu hành tại chùa Sắc Tứ Khải Đoan).

Đại diện Chùa Sắc Tứ Khải Đoan cho biết Lê Văn Thành đã tu hành ở chùa hơn 10 năm qua. Hiện Lê Văn Thành bị điều tra, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản tuy nhiên Cơ quan công an đã cho nhà chùa bảo lãnh Lê Văn Thành, sẽ tiếp tục xử lý sau khi có kết quả giám định thiệt hại.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN