Chủ nhật, 25/10/2020 | 12:08
RSS

Rùng mình xem lại clip cô giáo đổ cồn để dạy PCCC khiến 3 trẻ bị bỏng nặng

Chủ nhật, 01/09/2019, 19:32 (GMT+7)

Clip mới được trích xuất từ camera của trường mầm non Tuổi thơ (xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) khiến nhiều người hoảng sợ.


Clip: Đổ cồn vào mâm để dạy PCCC, cô giáo khiến 3 bé mầm non bị bỏng

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h40 ngày 9/8, tại một lớp học thuộc trường mầm non tư thục Tuổi thơ (xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam). Vào thời điểm nói trên, lớp mầm non này tổ chức cho khoảng 25 trẻ đang theo học về kỹ năng phòng chống cháy nổ.

Trong lúc học, các cô giáo đã dùng cồn đổ vào trong mâm làm giáo cụ rồi châm lửa để dạy trẻ. Không may, đúng lúc đó gió lớn thổi từ cửa sổ tạt ngọn lửa cồn đang cháy trong mâm vào người 3 cháu nhỏ khiến các cháu bị bỏng.

Ngay sau đó, 2 cô giáo đang trong lớp đã dùng khăn ướt sẵn có trùm lên người các cháu rồi đưa đi bệnh viện tỉnh Hà Nam cấp cứu. Vì tình trạng bỏng quá nặng 3 cháu bé tiếp tục được chuyển lên Viện Bỏng quốc gia

Bác sĩ Lê Quang Thảo - Khoa Hồi sức cấp cứu cho biết: "Diện tích bỏng của 3 bé lên tới 50-60%. Các bé gồm Phạm Bùi Gia Kh. (nam, SN 2015); Nguyễn Ngọc Hà L. (nữ, SN 2014); Nguyễn Anh T. (nữ, SN 2016), tất cả các bé đều vào viện trong tình trạng sốc bỏng rất nặng. Từ lúc nhập viện đến nay, chúng tôi đã xử lý theo phác đồ, truyền dịch, chống sốc, giảm đau an thần và thay băng tại vết thương cho bệnh nhân."

Thông tin mới nhất từ các bác sĩ cho biết, các cháu đã được phẫu thuật ghép da và dự kiến sẽ còn phải điều trị lâu dài.

Minh Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN