Thứ ba, 03/08/2021 | 21:14
RSS

Clip: Nữ ninja thách ô tô ‘đâm đi’ khiến cả đoạn đường ùn tắc kéo dài

Thứ bảy, 07/09/2019, 20:10 (GMT+7)

Chỉ vì muốn ô tô nhường đường nhưng không được, người phụ nữ bức xúc nhất quyết không đi. Vụ việc khiến cả con phố ùn tắc, ảnh hưởng đến nhiều phương tiện đang lưu thông.


Clip: Nữ ninja thách thức ô tô "Đâm đi" khiến cả đoạn đường ùn tắc kéo dài

Clip ghi lại một vụ xích mích do va chạm giao thông trên con phố Khâm Thiên (Hà Nội). Theo nội dung trong clip một người phụ nữ chùm kín người, đi xe máy đang xảy ra tranh cãi với tài xế ô tô lưu thông hướng ngược lại. 

Nguyên nhân được cho là người phụ nữ này đánh lái sang đường thì va chạm với ô tô chạy hướng ngược chiều. Chị này muốn ô tô nhường đường nhưng không được nên dừng giữa đường cãi lý: "Người ta đã bảo để người ta lách qua cho xong chuyện đi, cả 2 bên cùng tiện đường mà đi. Người ta bảo nhích lên cũng nhích thật luôn". 

Theo dõi clip thì có thể thấy nữ "ninja" này tỏ ra vô cùng bức xúc, chị thậm chí còn thách thức tài xế: "Này, đâm đi". Vụ việc khiến cả con phố ùn tắc kéo dài, ảnh hưởng đến nhiều phương tiện đang lưu thông. Nhiều người đi đường đã phải lên tiếng khuyên giải: "Đi đi, tắc hết cả đường rồi". 

Khi clip được chia sẻ lên mạng xã hội nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra bất bình với cách hành xử và sự ngoan cố của người phụ nữ đi xe máy.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN