Thứ sáu, 30/07/2021 | 01:59
RSS

Tài xế taxi rút gậy 3 khúc đuổi đánh bảo vệ vì không cho đỗ xe

Thứ năm, 05/09/2019, 10:19 (GMT+7)

Bị nhắc nhở không cho đỗ xe, nam tài xế ô tô bất ngờ rút gậy 3 khúc hùng hổ lao ra khỏi xe đuổi đánh bảo vệ lớn tuổi.

Ngày 4/9, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi cảnh ẩu đả giữa người bảo vệ già với một tài xế taxi xảy ra tại khu vực tòa nhà Hồ Gươm Plaza, quận Hà Đông, Hà Nội

Theo đoạn clip cho thấy, nam bảo vệ đã cầm theo chiếc điếu cày tiến tới chiếc xe taxi, chỉ thẳng mặt và tỏ thái độ gay gắt khi thấy tài xế này đỗ xe không đúng chỗ.

Từ trong buồng lái, tài xế taxi cũng chẳng vừa khi anh này bất ngờ rút cây gậy 3 khúc và đuổi theo nhân viên bảo vệ. Trong cơn nóng giận, người này liên tục lớn tiếng chửi bới và dọa đánh người bảo vệ lớn tuổi.

Tài xế rút gậy 3 khúc đuổi đánh bảo vệ vì không được đỗ xe

Hình ảnh tài xế rút gậy 3 khúc lao vào tấn công bảo vệ lớn tuổi.

Sau khi được người dân khuyên can, tài xế taxi mới trở vào trong xe. Tuy nhiên, cơn tức giận vẫn chưa nguôi khiến tài xế vẫn tiếp tục đứng ở cửa xe chửi bới nam bảo vệ một lúc nữa trước khi thu gậy 3 khúc quay vào trong xe.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc. Nhiều người đã gay gắt phê phán cách hành xử của nam tài xế vì hành động ngỗ ngược với một người lớn tuổi. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng ngay cả người bảo vệ lớn tuổi cũng cần xem lại cách xử lý vấn đề.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN