Thứ tư, 13/11/2019 | 20:35
RSS

Cảm động với hành động đẹp bầu Hiển dành cho Đình Trọng

18-06-2019 10:34:59

Bầu Hiển ông chủ của CLB Hà Nội hứa chi trả một nửa số tiền phẫu thuật tại Singapore cho trung vệ Trần Đình Trọng.

Là một trong những trụ cột của U23 và tuyển quốc gia Việt Nam, Đình Trọng bất ngờ chấn thương dây chằng nghiêm trọng trong trận đấu giữa HAGL và CLB Hà Nội ở vòng 12 giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2019.

Theo các bác sĩ thăm khám cho Đình Trọng, trung vệ này bị đứt 8/10 dây chằng chéo trước và rách sụn chêm và phải ngồi ngoài từ 6-8 tháng, đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tham dự lượt về V.League 2019 cũng như các trận đấu của ĐT ​Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra từ tháng 9 này, thậm chí vắng mặt luôn cả ở SEA Games 2019 vào cuối năm.

Trần Đình Trọng phẫu thuật tại Singapore vào ngày 20/6 tới
Trần Đình Trọng phẫu thuật tại Singapore vào ngày 20/6 tới. Ảnh:Bongda

Dự kiến Đình Trọng sẽ phải sang Singapore để phẫu thuật đầu gối vào ngày 20/6 tới. Chi phí ca mổ cho Đình Trọng sẽ rơi vào khoảng 600 triệu đồng.Trong đó, bầu Hiển sẽ chịu một nửa chi phí 300 triệu đồng còn lại sẽ do công ty bảo hiểm PTI chi trả.

Chia sẻ về chấn thương của Đình Trọng, bầu Hiển cho biết: "Con đừng buồn quá, tự tin lên vì mình còn trẻ, tương lai còn ở phía trước. Con phải thoải mái đầu óc thì mới điều trị dứt điểm được".

"Con có tiềm năng nên không việc gì phải lo lắng, bất an. Chúc con mau bình phục, bác sẽ tạo mọi điều kiện cho con, hỗ trợ hết sức, cử người đi cùng con. Có gì cứ thông tin cho bác. Con không những là tài sản của đội mà còn là của quốc gia", bầu Hiển động viên Đình Trọng.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN