Thứ hai, 08/08/2022 | 05:42
RSS

Cách khôi phục mật khẩu iCloud bị quên chỉ trong vòng 4 bước đơn giản

Thứ hai, 28/02/2022, 16:30 (GMT+7)

Nếu bạn quên mật khẩu iCloud trên chiếc Iphone của mình thì đừng vộ lo lắng, thử ngay 4 bước lấy khôi phục mật khẩu iCloud nhanh chóng và cực đơn giản này nhé!

Đối với những thiết bị iOS, iCloud là tính năng rất quan trọng dùng để thực hiện nhiều công việc trên iPhone như sao lưu dữ liệu, lưu trữ data, khóa thiết bị từ xa, dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch,...

Tất cả các dữ liệu bạn sử dụng trên các thiết bị Apple nếu cùng một Apple ID đều sẽ được lưu trữ vào chung một tài khoản iCloud. Thông thường, người dùng thường sử dụng Apple ID để đăng nhập vào dịch vụ iCloud.

Nếu lỡ như quên mật khẩu ứng dụng này thì chúng ta sẽ lấy lại như thế nào?  Và đây là cách khôi phục mật khẩu iCloud bị quên đơn giản chỉ trong 4 bước đơn giản. Hãy cùng mình khám phá ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn các bước Lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản như sau:

Bước 1. Đầu tiên, các bạn cần phải nhớ được tài khoản Email mà mình đã sử dụng đã đăng ký iCloud của mình. Tiếp theo, các bạn truy cập vào trang quản lý tài khoản của Apple để tiến hành khôi phục iCloud của mình.

Bước 2. Nhập tên tài khoản email mà bạn đã đăng ký Apple ID trước đó. Hoàn thành, bạn nhấn Tiếp tục.

Bước 3. Bạn cần xác nhận số điện thoại sử dụng với Apple ID của mình. Và nhấn Cho phép để sử dụng thiết bị hiện tại đặt lại mật khẩu Apple ID của bạn. 

Bước 4. Cuối cùng, bạn nhập mật mã mở khóa màn hình của iPhone. Và tiến hành nhập mật khẩu Apple ID mới để tiếp tục sử dụng. Mật khẩu mới này phải có ít nhất 8 ký tự, bao gồm một số, một chữ in và một chữ thường.

Lưu ý: Bạn cần phải nhập đúng tất cả các ký tự như yêu cầu thì mới có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu iCloud nhé.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại