Thứ hai, 04/03/2024 | 04:29
RSS

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak chất lượng tốt nhất

Thứ tư, 24/11/2021, 14:45 (GMT+7)

Bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone để lưu trữ những thông tin quan trọng nhưng thiết bị lại không hỗ trợ tính năng này và không muốn phải jailbreak máy. Hãy tham khảo ngay cách cực kì đơn giản dưới đây nhé.

Việc ghi âm cuộc gọi đôi khi khá cần thiết, người dùng có thể nghe lại hoặc để chứng minh một điều gì đó. Tuy nhiên, iPhone lại không hỗ trợ sẵn tính năng này, do đó muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Về cơ bản những gì bạn đang làm ở đây là việc tự gửi một đoạn thư thoại (Voicemail) ghi âm cuộc gọi cho hộp thư thoại của chính bạn. Một khi hoàn tất cuộc gọi, một file ghi âm sẽ xuất hiện trong hộp thư thoại của bạn. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng cách sử dụng Voicemail.

Bước 1: Khi có cuộc gọi đến hoặc bạn bắt đầu gọi đi, hãy cứ sử dụng như bình thường. Bạn nên thông báo cho đối phương biết mình chuẩn bị ghi âm cuộc gọi để có thời gian thao tác và đầu dây bên kia cũng không bị bối rối.

Bước 2: Chạm vào nút “Add Call” và nhập vào số điện thoại riêng của bạn. Trong giao diện cuộc gọi, bạn nhấn vào Thêm số điện thoại (biểu tượng dấu +). Sau đó, nhập số điện thoại của mình vào, cuộc gọi sẽ được ghi âm lại và chuyển trực tiếp đến mục Voicemail của bạn.

Bước 3: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, hãy nhấp vào nút “Merge calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại Voicemail cùng với cuộc gọi mà bạn đang thực hiện ở bước đầu tiên.

Bước 4: Nói chuyên như bình thường, khi cuộc gọi kết thúc, bạn hãy chờ một chút và file ghi âm cuộc gọi  sẽ xuất hiện trong mục “Voicemail” của phần iPhone Phone App. Bạn có thể tải lên, chia sẻ cuộc ghi âm này qua mạng xã hội tin nhắn hoặc Google… để lưu lại thông tin ghi âm.

Vây là xong, bạn đã ghi âm thành công cuộc gọi trên iPhone rồi nhé. Phương pháp này hoạt động một cách trơn tru, không có nhiều thao tác rườm rà. Tuy nhiên để lưu lại và gửi đi file ghi âm này, bạn phải kích hoạt tính năng Visual Voicemail trên iPhone.

Huyền Trang
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

Gamelade.vn là trang web cung cấp tin tức về trò chơi nhanh chóng, đáng tin cậy dành cho game thủ Việt. Đây là trang web có giao diện trực quan, dễ sử dụng, tương thích với nhiều thiết bị giúp game thủ có trải nghiệm tuyệt vời khi lướt web. Cùng bài viết dưới đây cập nhật các mẹo chơi hiệu quả tại Gamelade.vn nhé!