Thứ hai, 02/10/2023 | 04:51
RSS

Các cầu thủ Sài Gòn quyết tâm đánh bại Nam Định trên sân Thiên Trường

Chủ nhật, 13/11/2022, 07:14 (GMT+7)

Trước trận quyết đấu với Nam Định, đội trưởng Quốc Long của đội bóng Sài Thành có bài viết trên facebook bày tỏ tinh thần vô cùng quyết tâm.

Vòng 25 V-League 2022 sẽ diễn ra những trận đấu vô cùng quan trọng. Bên cạnh trận đấu giữa Hà Nội FC vs Hà Tĩnh trên Hàng Đẫy, Sài Gòn FC sẽ quyết đấu với chủ nhà Nam Định trên sân Thiên Trường để có vé trụ hạng

Trước trận đấu quan trọng này, đội trưởng Quốc Long của đội bóng Sài Thành có bài viết trên facebook bày tỏ tinh thần vô cùng quyết tâm:“Dù mọi thứ có quay lưng với tập thể này. Hãy làm mọi điều có thể để họ cảm thấy xấu hổ với chúng ta. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh em. Ước gì trẻ lại 2 tuổi thôi. Mãi là những kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp của tôi”.

Bên kia chiến tuyến, CLB Nam Định cũng đang dồn hết lực chuẩn bị cho trận đấu vô cùng quan trọng này. HLV Vũ Hồng Việt quyết tâm cùng các học trò đánh bại đối thủ trong 90 phút so tài.

Các cầu thủ Sài Gòn quyết tâm đánh bại Nam Định trên sân Thiên Trường
Các cầu thủ Sài Gòn quyết tâm đánh bại Nam Định và trụ hạng thành công

Trận đấu giữa Sài Gòn FC và Nam Định quyết định tới suất trụ hạng của giải do đó, VFF đã quyết định mời tổ trọng tài người Hàn Quốc làm việc chính trong trận đấu này. Cụ thể, trọng tài chính sẽ là Ko Hyungjin và hai trợ lý là Park Sangjun cùng Bang Giyeol.

Ông Ko Hyungjin là gương mặt quen thuộc với NHM Việt Nam Ông chính là người điều khiển trận đấu của ĐT Việt Nam gặp đội tuyển Úc tại vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á vừa qua.

Ngoài ra, vị vua áo đen đến từ Hàn Quốc còn nhiều lần được phân công làm nhiệm vụ tại nhiều giải đấu quan trọng cấp châu lục và thế giới bao gồm Asian Cup 2019, vòng loại World Cup 2018 và sắp tới là World Cup 2022.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại