Thứ năm, 29/02/2024 | 22:36
RSS

Ca sĩ Mỹ Lệ gây tranh cãi khi chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Xấu đau xấu đớn'

Thứ tư, 01/12/2021, 07:16 (GMT+7)

Nhận xét của ca sĩ Mỹ Lệ về đàn em Hoa hậu Đỗ Thị Hà được cho là kém tinh tế, khiến nhiều khán giả bức xúc vì ngôn từ khó nghe.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là cái tên thu hút được sự chú ý của cư dân mạng khi đang tham dự cuộc thi Miss World 2021 được tổ chức tại San Juan, Puerto Rico. Hiện, cuộc thi đã đi được 1/3 chặng đường. Mới đây, một tài khoản mạng chia sẻ bài viết về trang phục dân tộc của Đỗ Thị Hà trong phần thi Dances Of The World tại Miss World - Hoa hậu thế giới 2021.

Cụ thể, người này cho rằng trang phục dân tộc của Hoa hậu 10X không đẹp. Đáng chú ý nhất là phần bình luận của ca sĩ Mỹ Lệ. Tài khoản Hoàng Thị Mỹ Lệ có tích xanh gây sốc với bình luận: "Xấu đau xấu đớn". Không những thế, cô còn cho rằng, nàng hậu sinh năm 2001 nhạt nhòa ngay từ lúc đăng quang.

"Con nhỏ này lúc mới đăng quang em đã thấy nhạt nhẽo rồi. Nên hát gì, mặc gì âu cũng là não chỉ có vậy", Mỹ Lệ nói về đàn em.

Ca sĩ Mỹ Lệ gây tranh cãi khi chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Xấu đau xấu đớn

Bình luận của ca sĩ Mỹ Lệ gây tranh cãi. 

Phát ngôn của Mỹ Lệ gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô không nên dùng từ kém duyên như vậy khi chê bai đàn em. Nếu không ủng hộ đại diện Việt Nam Mỹ Lệ cũng không nên nói từ khó nghe. Hiện tại, Mỹ Lệ vẫn chưa lên tiếng về bình luận của mình.

Về phía Đỗ Thị Hà, cô vẫn tập trung cho việc thi đấu tại Miss World. Trước đó, đại diện Việt Nam đã lọt vào top 27 phần thi Tài Năng, cũng như vừa hoàn thành khá tốt phần thi Head To Head Challenge - Đối Đầu. Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Ca sĩ Mỹ Lệ gây tranh cãi khi chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Xấu đau xấu đớn

Ca sĩ Mỹ Lệ. 

Ca sĩ Mỹ Lệ gây tranh cãi khi chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Xấu đau xấu đớn

Hoa hậu Đỗ Thị Hà. 

Đầu tháng 11, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Sash Factor tung bảng dự đoán thứ 3 cho cuộc thi Miss World thu hút sự chú ý. Đại diện Việt Nam gây bất ngờ khi được xem là ứng cử viên số 1 cho vương miện Hoa hậu Thế giới.

Được dự đoán vào top 5 cùng Đỗ Thị Hà lần lượt là các đại diện Colombia, Venezuela, Nam Phi, Brazil. Sash Factor cũng chọn ra những gương mặt tiềm năng cho top 10, gồm có Ấn Độ, Indonesia, Puerto Rico, Philippines, Phần Lan. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại