Thứ bảy, 28/01/2023 | 00:11
RSS

Bùi Hoàng Việt Anh chê mặt sân Mỹ Đình

Thứ hai, 26/12/2022, 06:45 (GMT+7)

Chia sẻ trong buổi tập mới đây của tuyển Việt Nam, trung vệ Bùi Hoàng Việt Nam tỏ ra chưa hài lòng với mặt cỏ sân Mỹ Đình.

Sau sự cố trớ trêu xảy ra ở trận tuyển Việt Nam gặp CLB Dormund vào cuối tháng 11, Tổng cục TDTT và VFF đã tiến hành kiểm tra sân Mỹ Đình vào chiều ngày 24/12, trước khi các trận AFF Cup 2022 tổ chức tại đây.

Thời gian qua, khu liên hợp đã cho tháo khung thành và lắp lại ốc vít. Sau đó, dựng lại khung thành như cũ. Khi đến thị sát, đại diện Tổng cục TDTT và VFF cảm thấy khá yên tâm vì các hạng mục tại sân Mỹ Đình đã tương đối tươm tất. Ngày 25/12, đội Malaysia đã có mặt tại Hà Nội và có buổi tập đầu tiên tại sân Mỹ Đình vào tối cùng ngày, chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2022 vào ngày 27/12.

Khung thành sân Mỹ Đình được mua mới phục vụ SEA Games 31 hồi tháng 5 vừa qua. Đến ngày 24/12, khung thành đã được lắp lại theo đúng chuẩn của hãng Sodex Sport mà theo một số phóng viên có mặt tại hiện trường, giờ có nhảy lên đu vào khung thành cũng không sao.

Bùi Hoàng Việt Anh chê mặt sân Mỹ Đình
Bùi Hoàng Việt Anh cùng các đồng đội tích cực rèn quân cho trận gặp Malaysia

Dẫu vậy, chia sẻ trong buổi tập mới đây của tuyển Việt Nam, trung vệ Bùi Hoàng Việt Nam tỏ ra chưa hài lòng với mặt cỏ sân Mỹ Đình: "Tôi nghĩ mặt cỏ sân Mỹ Đình chưa thực sự tốt. Sân thi đấu lún hơn sân tập tại VFF nên cầu thủ được ban huấn luyện đề nghị đi giày đinh sắt sẽ tốt hơn.

Tuy vậy toàn đội đã làm quen, tôi nghĩ sẽ không ảnh hưởng đến lối chơi của tuyển Việt Nam và đây cũng là khó khăn chung của hai đội", Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ.

Vào lúc 19h30 ngày 27/12, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu trên sân nhà đầu tiên tại AFF Cup 2022, gặp đội tuyển Malaysia, đội bóng đang dẫn đầu bảng B nhưng thi đấu nhiều hơn thầy trò HLV Park Hang Seo một trận.

Đánh giá về đối thủ, Việt Anh nói: "Malaysia là đối thủ mạnh nhất bảng đấu. Tuyển Việt Nam sẽ làm những gì tốt nhất để giành chiến thắng. Hy vọng khán giả sẽ đến sân đông cổ vũ tinh thần đội tuyển".

Buổi tập chiều 25/12 tại sân tập VFF, đội tuyển Việt Nam rèn luyện các tình huống phối hợp nhóm nhỏ, thoát pressing. Hiệnt toàn đội đã sẵn sàng cho trận đón tiếp Malaysia vào lúc 19h30 ngày 27/12 tới.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại