Thứ ba, 07/02/2023 | 10:19
RSS

Tuyển Việt Nam đón loạt tin vui trước trận gặp Malaysia

Thứ bảy, 24/12/2022, 07:44 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo sẽ có trong tay lực lượng mạnh nhất trong cuộc tiếp đón Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 27/12 tới.

Theo thông tin mới nhất, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có kết quả âm tính với Co.vid-19, có thể hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Malaysia và đủ điều kiện ra sân thi đấu ở trận đấu rất quan trọng này.

Trước đó, Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức đã cùng mắc Covid-19, phải cách ly tại nhà. Sau đó Phan Văn Đức bình phục trước và kịp hội quân với đội tuyển, còn Tiến Dũng vẫn phải lỡ hẹn trước trận ra quân của Việt Nam gặp ĐT Lào.

Về Quang Hải theo kết quả chiếu chụp mới nhất, tiền vệ Pau FC chỉ bị quá tải cơ, không gặp vấn đề nghiêm trọng về thể lực, sức khoẻ và cũng đủ điều kiện ra sân ở trận gặp Malaysia cách đây ít ngày.

Tuyển Việt Nam đón loạt tin vui trước trận gặp Malaysia
Quang Hải kịp bình phục chấn thương trước trận gặp Malaysia

Như vậy, HLV Park Hang Seo sẽ có trong tay lực lượng mạnh nhất trong cuộc tiếp đón Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 27/12 tới. Kết quả trận đấu này dự báo có thể quyết định suất vào bán kết AFF Cup 2022, thậm chí là vị trí đầu bảng B.

Dưới thời ông Park, tuyển Việt Nam luôn gặt hái được những kết quả đáng khen ngợi trước Malaysia ở cả đấu trường Đông Nam Á lẫn châu Á. Nhưng khi họp đội, ông Park yêu cầu học trò không được khinh suất, vì những thành tích quá khứ chỉ mang tính tham khảo.

Tuyển Malaysia nhiều khả năng sẽ chơi phòng ngự phản công, chủ động nhường thế trận, chờ sự nôn bóng và sai lầm của tuyển Việt Nam. Để ứng phó, chỉ có một cách là tuyển Việt Nam phải tận dụng cơ hội thật tốt, có khoảng trống là phải chớp thời cơ ngay lập tức để phá ý đồ phản công của đối phương”.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại