Thứ sáu, 27/01/2023 | 12:12
RSS

Vì sao Công Phượng đưa cả gia đình sang Nhật Bản sinh sống?

Thứ ba, 20/12/2022, 07:01 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, Công Phượng sẽ đưa cả gia đình sang Nhật Bản định cư và sống dài hạn ở đất nước mặt trời mọc.

Như Tin tức thể thao đã đua, Công phượng đã đạt được thỏa thuận gia nhập Yokohama FC tại J.League 1 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chia tay HAGL của bầu Đức.

Yokohama FC chính là đội bóng cũ của tiền vệ Tuấn Anh. Đội bóng này cũng vừa lên chơi J-League 1 mùa 2023 và bày tỏ sự quan tâm tới Công Phượng từ nhiều năm trước song nay mới có chữ kỹ của tiền đạo gốc Nghệ.

Đây là lần thứ hai Công Phượng sang Nhật Bản thi đấu. Trước đó, Công Phượng đầu quân cho CLB Mito Hollyhock ở J-League 2 nhưng không có được thành công như kỳ vọng.

Công Phượng đưa cả gia đình sang Nhật Bản sinh sống
Công Phượng dự kiến sẽ đưa cả gia đình sang Nhật Bản sinh sống trong năm tới

Theo nhiều nguồn tin, Công Phượng sẽ đưa cả gia đình sang Nhật Bản định cư và sống dài hạn ở đất nước mặt trời mọc để tiện chăm sóc, nhân tiện phát triển kinh doanh.

Công Phượng hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương và sẽ không tham dự AFF Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam Như vậy, tiền đạo này chỉ có 3 kỳ AFF Cup vào các năm 2016, 2018 và 2020.

Hiện tại mới chỉ có Tuấn Anh và Minh Vương xác nhận ở lại và tiếp tục gắn bó với sân Pleiku. HLV Kiatisak sẽ bổ sung thêm những bản hợp đồng chất lượng để lấp vào khoảng trống mà dàn sao khóa 1 học viện HAGL JMG để lại.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại