Thứ bảy, 04/02/2023 | 20:12
RSS

Học viện Nutifood JMG gây thất vọng ở trận ra quân U21 quốc gia

Thứ hai, 19/12/2022, 15:52 (GMT+7)

Dù là ứng viên vô địch nhưng U21 Học viện Nutifood JMG đây gây thất vọng lớn ở trận ra quân vòng chung kết U21 quốc gia năm nay.

Ở trận ra quân giải U21 quốc gia, U21 Học viện Nutifood JMG so tài với U21 Hà Nội  Là trận tái đấu của đương kim vô địch và á quân, 2 đội cống hiến cho người xem 1 trận đấu có chất lượng chuyên môn cao với thế trận giằng co cùng những màn đôi công hấp dẫn.

Bước ngoặc của trận đấu đến ở phút thi đấu cuối cùng của hiệp 1 khi Quốc Lộc có tình huống truy cản trái phép với Vũ Tiến Long (Hà Nội FC) trong vòng 16m50. Trên chấm 11m, Văn Tùng đã không mắc một sai lầ nào ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng trẻ tới từ Thủ đô.

Bước sang hiệp 2, với những tiền vệ đậm chất kỹ thuật như Thanh Khôi, Vĩnh Nguyên, Quốc Cường…, Học viện NutiFood ào lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ nhưng bất lực trước hàng phòng ngự kín kẽ của đối thủ.

Học viện Nutifood JMG gây thất vọng ở trận ra quân U21 quốc gia
U21 Học viện Nutifood JMG để thua trận ra quân U21 quốc gia 

Phút 80, cầu thủ vào sân thay người Phản Nhật Thanh Long đã có cú sút xa từ ngoài vòng cấm cực kỳ đẹp mắt nâng tỷ số lên 2-0 cho Hà Nội. Đây cũng là dấu chấm hết cho những nổ lực của các học trò thầy Giôm.

Thắng thuyết phục trận ra quân trước đối thủ mạnh như Học viện NutiFood, đội bóng thủ đô cho thấy sức mạnh đáng nể của ứng viên lớn nhất cho chức vô địch của giải đấu năm nay.

Với Học viện NutiFood, để thành công với mục tiêu bảo vệ ngôi vị vô địch, Vĩnh Nguyên, Quốc Việt hay Quốc Cường… còn phải cải thiện rất nhiều điều, đặc biệt là trong khâu dứt điểm.

Ở trận đấu tiếp theo, U21 Học viện Nutifood JMG sẽ gặp U21 Bình Dương vào 17h30 ngày thứ Ba (20/12). Nếu tiếp tục để thua ở trận đấu này, đội bóng của thầy Giôm có nguy cơ sớm bị loại ngay từ vòng bảng.

 

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại