Thứ bảy, 15/06/2024 | 22:58
RSS

Bỏ túi ngay 4 ứng dụng hữu ích của Google nếu bạn thường xuyên đi du lịch

Thứ tư, 03/06/2020, 11:14 (GMT+7)

Những người thường xuyên đi du lịch nên bỏ túi những ứng dụng dưới đây bởi nó sẽ thực sự hữu ích cho việc đi đây đi đó của bạn.

1. Google Trips

Google Trip là một trong những ứng dụng cực kỳ hữu ích đối với dân du dịch. Khi bạn cho phép ứng dụng Google Trip truy cập tài khoản Google, nó sẽ liệt kê những ngày cụ thể trong các hành trình sắp tới dựa trên thông tin lịch trình gửi tới tài khoản Gmail và các ngày liên quan trong lịch.

4 ứng dụng cực hữu ích của Google mà những người thường xuyên đi du lịch nên biết

Ứng dụng Google Trip

Khi bạn bấm chọn vào hành trình, nó sẽ hiển thị mọi thông tin đã đặt trước về chuyến bay và khách sạn, những nơi ở gần bạn đã đánh dấu trên Google Maps và thông tin về các điểm đến, nhà hàng, phương tiện đi lại.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép bạn tải về tất cả những thông tin này để sử dụng offline, điều này thực sự hữu ích và cần thiết nếu nơi bạn dự định đến có chất lượng Internet kém, không kết nối được hoặc khi bạn đi du lịch quốc tế

2. Google Arts & Culture

Với ứng dụng này, bạn có thể khám phá các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, các vườn quốc gia và nhiều điểm đến văn hóa thu hút khác. Việc lướt qua ứng dụng này giống như bạn đang đi tham quan một bảo tàng ảo, nó thực sự rất tuyệt vời đối với những ngời mê du dịch nhưng vì một lý do nào đó chưa thể đi được.

4 ứng dụng cực hữu ích của Google mà những người thường xuyên đi du lịch nên biết

Ứng dụng Google Arts & Culture

Trong trường hợp muốn khám phá trực tiếp các địa điểm sở tại, ứng dụng này cũng sẽ đề xuất các bảo tàng và hoạt động triển lãm đang diễn ra gần bạn.

3. Google Rewards

Nếu bạn sẵn sàng trao đổi các quan điểm và một số thông tin cá nhân trong quá trình sử dụng, Google Rewards sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích ngoài mong đợi. Cụ thể, các nhà nghiên cứu thị trường hợp tác với Google để tiến hành các cuộc khảo sát ngắn và ứng dụng Google Rewards sẽ trả thù lao cho những người tham gia khảo sát.

4 ứng dụng cực hữu ích của Google mà những người thường xuyên đi du lịch nên biết

Ứng dụng Google Rewards

Mỗi khi có cuộc khảo sát mới, ứng dụng này sẽ thông báo tới bạn, nhiều cuộc khảo sát trong đó có liên quan tới địa phương nơi bạn ở, nó có thể nhờ bạn đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn nào đó.

4. Android Auto

Ứng dụng này giúp bạn đơn giản hóa giao diện sử dụng điện thoại để có thể liên lạc bằng điện thoại mà không cần dùng tay. Điều này thực sự cần thiết khi đi du dịch, đặc biệt với những người tự lái xe đường dài.

4 ứng dụng cực hữu ích của Google mà những người thường xuyên đi du lịch nên biết

Ứng dụng Android Auto

Bạn có thể yêu cầu Android Auto chỉ hướng cho bạn tới điểm đến tiếp theo, gọi điện thoại hoặc yêu cầu smartphone phát nhạc tùy ý muốn.

Như vậy, trên đây là những ứng dụng cực kỳ hữu ích của Google mà những người thường xuyên đi du lịch nên sở hữu ngay để có những chuyến đi an toàn và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN