Thứ tư, 21/10/2020 | 16:44
RSS

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage Facebook nhanh nhất

Thứ sáu, 29/05/2020, 13:23 (GMT+7)

Việc bật đánh giá sao Fanpage Facebook sẽ tạo được sự tin tưởng với khách hàng, tuy nhiên những đánh giá không mang tính xây dựng thì sẽ ảnh hưởng tới Fanpage. Vậy làm thế nào để tắt đánh giá sao trên Fanpage Facebook?

Đánh giá sao trên Fanpage Facebook

Đánh giá sao trên Fanpage Facebook là cách để khách hàng cũng như những người like Page của bạn nhận xét, đánh giá về nội dung, chất lượng sản phẩm của bạn. Khách hàng sẽ thể hiện độ hài lòng của mình thông qua số sao, từ đó giúp quản lý của Fanpage cũng biết được khách hàng có nhận xét như thế nào để có sự điều chỉnh cho phù hợp. Mức độ đánh thấp nhất là 1 sao và cao nhất là 5 sao, số sao sẽ tương ứng với mức độ hài lòng của khách hàng.

Mặc dù việc bật đánh giá sao trên Fanpage Facebook sẽ tạo được sự tin tưởng với khách hàng, tuy nhiên đó là với những đánh giá công tâm. Còn với những đánh giá không mang tính xây dựng thì sẽ làm ảnh hưởng tới Fanpage của bạn.

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage

Để tắt đánh giá trên Fanpage Facebook, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Fanpage mình đang quản lý muốn xóa đánh giá trên Fanpage. Tiếp đến nhấn Cài đặt. Trong giao diện Cài đặt bạn nhấn vào mục Mẫu và Tab.

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage Facebook nhanh nhất

Bước 2: Chuyển sang nhìn nội dung bên cạnh, những tab quản lý đã hiển thị trên Fanpage sẽ đều quản lý ở đây, trong đó có phần Đánh giá Fanpage. Trong danh sách bạn tìm tới mục Đánh giá rồi nhấn nút Cài đặt bên cạnh.

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage Facebook nhanh nhất

Bước 3: Lúc này hiển thị nội dung để thiết lập lại mục Đánh giá. Để xóa đánh giá Fanpage, chúng ta chuyển về chế độ Tắt. Cuối cùng nhấn Lưu là xong. Như vậy phần đánh giá trên Fanpage của bạn sẽ không hiển thị.

Hướng dẫn tắt đánh giá trên Fanpage Facebook nhanh nhất

Trong trường hợp muốn mở lại đánh giá cho Fanpage Facebook thì cũng vào phần Mẫu và Tab rồi kéo xuống bên dưới nhấn vào Thêm tab. Cuối cùng nhấn Thêm tab tại phần Đánh giá là được.

Lưu ý, Admin quản lý Fanpage không thể xóa các bình luận đánh giá từ khách hàng nên sẽ chỉ có cách tắt đánh giá sao đi. Ngoài ra có thể báo cáo những đánh giá và chờ Facebook xét duyệt.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN