Thứ sáu, 27/01/2023 | 18:59
RSS

Hướng tải và chơi Coin Master trên điện thoại và PC (với giả lập NoxPlayer)

Thứ tư, 27/05/2020, 11:26 (GMT+7)

Coin Master là một game giải trí xây dựng kết hợp tác vụ rất hấp dẫn đang rất được ưa chuộng. Dưới đây là 2 cách hướng dẫn tải và chơi game trên cả điện thoại và pc với giả lập NoxPlayer.

Hướng dẫn chơi Coin Master trên Điện Thoại:

Bước 1: Tải và cài đặt game Coin Master trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Khởi động game sau khi cài đặt thành công, đồng ý với các chính sách và điều khoản chơi game Coin Master → click Confirm.

Hướng tải và chơi Coin Master trên điện thoại và PC (với giả lập NoxPlayer) 1

Bước 3: Coin Master cho phép người chơi đăng nhập thông qua 2 hình thức bao gồm tài khoản Facebook hoặc Guest 

Hướng tải và chơi Coin Master trên điện thoại và PC

Bước 4: Đầu tiên hệ thống sẽ hướng dẫn bạn xây dựng nhà như thế nào, giá của mỗi công trình được hiển thị ngay phía bên phải của chúng.

Bước 5: Sau đó bạn mới được phép đặt tên nhân vật chơi game Coin Master, chọn ảnh đại diện → click Save sau khi hoàn tất..

Bước 6: Thực hiện thao tác vuốt màn hình xuống, bạn được đưa tới một vòng quay. Mỗi khi click Spin bạn sẽ tiêu tốn một lượt quay để tấn công hoặc cướp bóc ngôi làng khác, kiếm Coin (vàng) về túi để xây dựng ngôi làng của mình. 

Hướng tải và chơi Coin Master trên điện thoại và PC (với giả lập NoxPlayer)

- Cứ sau 40 phút: Người chơi nhận 5 lượt quay Vòng Quay miễn phí

Khi bạn tích góp được một số vàng nhất định, hãy sử dụng chúng để xây dựng hoặc nâng cấp các công trình ngay lập tức, tránh tình trạng bị kẻ gian cướp mất.

Hướng dẫn chơi Coin Master trên PC:

Bước 1: Tải giả lập NoxPlayer bản mới nhất về, khởi động và mở giả lập lên để bắt đầu những trải nghiệm kỳ thú và mãn nhãn cùng game mà bạn yêu thích trên PC.

Bước 2: Vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản gmail của bạn, sau đó tại giao diện chính của Play Store trên màn hình giả lập, các bạn nhập tên game (Coin Master) ở phần tìm kiếm rồi chọn cài đặt.

Hướng tải và chơi Coin Master trên điện thoại và PC (với giả lập NoxPlayer)

Bước 3: Mở game sau khi tải hoàn tất, đồng ý với các điều khoản của game, sau đó chờ trong giây lát để hệ thống tải xuống nội dung.

Hướng tải và chơi Coin Master trên điện thoại và PC (với giả lập NoxPlayer)

Bước 4: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, đồng ý với các điều khoản và đăng ký tài khoản trước khi vào game. Bạn có thể đăng nhập tài khoản Facebook để vào Coin Master.

Hướng tải và chơi Coin Master trên điện thoại và PC (với giả lập NoxPlayer) 5

Mọi thao tác trong Coin Master trên PC đều được thực hiện bằng chuột, nếu bạn muốn thiết lập để chơi bằng bàn phím thì có thể cài đặt bàn phím để chơi game trên giả lập.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN