Thứ sáu, 29/05/2020 | 07:27
RSS

Bỏ tiền để qua đêm với trinh nữ, chưa làm được gì đã gặp bi kịch

13-06-2019 07:46:17

Cặp đôi quen nhau trên mạng internet. Cô gái nói rằng mình chưa có bạn trai và vẫn còn trinh tiết. Cô rao giá bán “cái ngàn vàng” với giá 10.000 nhân dân tệ (khoảng 34 triệu đồng).

Mới đây, đồn cảnh sát Bành Phụ, Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc nhận được 2 cuộc gọi khai báo liên tiếp. Cuộc gọi đầu tiên của một cô gái và cuộc gọi sau của một người đàn ông. Thật trùng hợp, cả 2 cuộc gọi đều tố cáo người kia là kẻ nói dối.

Hóa ra cặp đôi quen nhau trên mạng internet. Cô gái nói rằng mình chưa có bạn trai và vẫn còn trinh tiết. Cô rao giá bán “cái ngàn vàng” với giá 10.000 nhân dân tệ (khoảng 34 triệu đồng). Người đàn ông chấp nhận và nói sẽ đưa 5.000 nhân dân tệ trước. Số tiền còn lại sẽ đưa sau khi qua đêm ở khách sạn.

Cả 2 gặp nhau tại địa điểm hẹn. Người đàn ông trả trước số tiền như trao đổi ban đầu. Cô gái sau đó đi tắm. Theo kịch bản thông thường, giao dịch sẽ được hoàn thành từng bước. Cả hai đều có thứ họ muốn và tất cả đều vui vẻ.

Thật bất ngờ, vợ người đàn ông đột nhiên gọi điện và cô gái hét lên mình bị cưỡng hiếp. Sau đó cô gọi điện báo cảnh sát. Hành động bất ngờ này khiến người đàn ông nghi ngờ cô gái không còn là trinh nữ như lời nói. Anh ta cho rằng mình bị lừa dối và cũng lôi điện thoại ra báo cảnh sát.

Kết quả là người đàn ông bị giam giữ hành chính còn cô gái bị phạt hành chính. Dân mạng thì được đọc một câu chuyện thật như đùa về cặp đôi hoàn hảo: lừa đảo và mù quáng.

Bỏ tiền để qua đêm với trinh nữ, chưa làm được gì đã gặp bi kịch
Ảnh minh họa

Tháng trước, ở Trung Quốc, một người đàn ông khác bị cả làng vây đánh vì mua dâm thiếu nữ 16 tuổi. Một số người dân ở huyện Hân Thành, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, hôm 12/5 thay phiên nhau đánh một ông già trong khi nhiều người khác vây quanh xem, quay video.

Ban đầu, ông lão bị một thanh niên đánh túi bụi trên khu đất mọc đầy có dại. Vài giây sau, một người đàn ông đội mũ cũng chạy vào tham gia màn đánh hội đồng, bồi thêm vài cú đá vào người nạn nhân. Cuối cùng, ông ta bị vứt trên nền bê tông khi dường như đã bất tỉnh.

Cảnh sát địa phương cho biết người đàn ông bị đánh họ Fan, 61 tuổi. Fan bị bắt gặp quan hệ tình dục với một cô gái 16 tuổi rồi đưa tiền cho cô này. Tuy nhiên, cảnh sát không buộc tội hay bắt giữ Fan bởi theo luật Trung Quốc, chỉ những ai quan hệ với người dưới 14 tuổi mới bị buộc vào tội hiếp dâm.

Sau khi biết thông tin, một số người dùng mạng tuyên bố Fan bị đánh là đáng. Trong khi đó, nhiều người khác lại lên tiếng chỉ trích, gọi dân làng là lạc hậu và man rợ. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN