Thứ năm, 12/12/2019 | 13:51
RSS

Bỏ lại con mới 5 tháng tuổi, cô giáo mầm non nhảy xuống giếng tự tử

20-09-2019 20:31:16

Để lại thư tuyệt mệnh sau đó cô giáo mầm non ở Quảng Trị đã nhảy xuống giếng sâu tự tử bỏ lại đứa con nhỏ vừa mới sinh được 5 tháng.

Cô giáo mầm non nhảy xuống giếng tự tử, để lại tâm thư
Nơi cô giáo tự tử. Ảnh Người Lao Động

Chiều 20/9, Công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã hoàn tất thủ tục, bàn giao thi thể chị L.T.L (SN 1993; là giáo viên mầm non, ngụ tại khu phố 10, thị trấn Gio Linh) cho gia đình lo hậu sự sau khi chị này nhảy giếng sâu gần 20 m tự tử.

Trước đó, khoảng 6h30 phút cùng ngày, chị L. chạy về phía giếng nước cạnh nhà rồi bất ngờ dùng dao đâm vào bụng. Sau đó, chị L. tiếp tục mở tấm lưới che trên thành giếng rồi nhảy xuống. Phát hiện sự việc, mẹ ruột của chị L. chạy theo nhưng không ngăn cản kịp, sau đó bà tri hô mọi người đến ứng cứu.

Ngay sau đó, Công an huyện Gio Linh, Công an tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường và đưa thi thể chị L. lên mặt đất. Tại hiện trường, có con dao cán màu vàng, dính máu để lại. Người dân ở gần nhà chị L. cho biết, trước khi nhảy xuống giếng, chị này lấy dao tự đâm vào bụng. 

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, chị L. có viết lá thư để lại cho gia đình. Nội dung thư gửi gắm con cho chồng, cho gia đình chăm sóc, nuôi dạy. Chị L. vừa sinh đứa con đầu được 5 tháng, gần đây có dấu hiệu bị trầm cảm. 

Khánh An
Theo Đời sống Plus/GĐVN