Thứ năm, 09/07/2020 | 15:00
RSS

Tiết lộ nguyên nhân bảo vệ công ty bất động sản tử vong trên vũng máu

Thứ sáu, 20/09/2019, 16:29 (GMT+7)

Trên địa bàn phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) xảy ra vụ việc người dân phát hiện nam bảo vệ công ty bất động sản tử vong trên vũng máu.

Trưa 20/9, một lãnh đạo Công an phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết trên địa bàn mới xảy ra một vụ nam bảo vệ công ty bất động sản tử vong tại công ty.

Cụ thể, vào khoảng 7 giờ 30 sáng cùng ngày, đơn vị này nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện thi thể một nam bảo vệ, tử vong trên vũng máu, trong ngôi biệt thự lại khu A, Khu đô thị Dương Nội (phường La Khê). Ngay sau đó, đơn vị đã huy động lực lượng đến hiện trường nắm thông tin, đồng thời báo cáo sự việc lên cấp trên.

Phát hiện bảo vệ công ty bất động sản tử vong trên vũng máu

Hiện trường xảy ra sự việc.

Nhận được thông tin, Công an quận Hà Đông đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan và trích xuất camera an ninh để làm rõ sự việc.

Nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Ph. (60 tuổi, quê tại huyện Tiền Hải, Thái Bình). Theo dữ liệu camera an ninh, ông Ph. trực một mình tại đây. Sau khi đi nhậu về, ông Ph. say rượu tự vấp ngã ra sàn dẫn đến tử vong.

Qua trích xuất camera an ninh, cơ quan điều tra phân tích, đánh giá đây không phải vụ án giết người, không có chuyện đồ đạc xáo trộn, hay là một vụ cướp như một số trang mạng xã hội đưa tin.

Nắm được diễn biến sự việc, gia đình nạn nhân đã đề nghị không khám nghiệm tử thi. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về quê an táng theo phong tục địa phương.

Thiên Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN