Thứ bảy, 04/12/2021 | 04:57
RSS

BLV Quang Huy chỉ ra nguyên nhân khiến Đình Trọng tiếp tục lên bàn mổ

Thứ sáu, 04/09/2020, 07:45 (GMT+7)

BLV Quang Huy cho rằng, việc Đình Trọng tái phát chấn thương là bài học cho các cầu thủ Việt Nam và hy vọng chuyện này sẽ không lặp lại nữa.

Sự kiện:
V.League 2020

Như Tin tức thể thao đã cập nhật, Đình Trọng đã phải tiến hành phẫu thuật tại TP.HCM thêm một lần nữa do chấn thương liên quan đến sụn chêm vẫn chưa được giải quyết dứt điểm, khiến cầu thủ này chưa thể tập luyện với giáo án phù hợp.

Đây đã là lần thứ 3 mà Trần Đình Trọng phải lên bàn mổ chỉ trong vòng 2 năm và hầu hết đó đều là những chấn thương khá nghiêm trọng. Lần đầu tiên, Đình Trọng sang Hàn Quốc phẫu thuật. 

Lần này, ngay trong quá trình tập hồi phục, các bác sỹ ở PVF đã chỉ định Đình Trọng nên tiếp tục phẫu thuật lại. Chấn thương sụn chêm khiến các cầu thủ phải nghỉ không dưới 3 tháng, đồng nghĩa với việc vắng mặt trong phần còn lại của V.League 2020.

Nhiều fan hâm mộ cũng đã gửi lời động viên với Đình Trọng, hy vọng chấn thương của trung vệ Hà Nội FC và đội tuyển quốc gia Việt Nam sớm bình phục và trở lại cống hiến cho bóng đá Việt Nam cũng như đội bóng chủ quản trong thời gian tới.

BLV Quang Huy chỉ ra nguyên nhân khiến Đình Trọng tiếp tục lên bàn mổ
BLV Quang Huy lấy làm tiếc khi Đình Trọng tiếp tục lên bàn mổ

Đánh giá về việc Đình Trọng tái phát chấn thương, BLV Quang Huy chia sẻ trong chương trình Football Reaction:

 “Trần Đình Trọng là cầu thủ rất quan trọng, vì vậy ai cũng mong anh ấy có thể ra sân càng sớm càng tốt. Điều này dẫn đến việc Đình Trọng chưa khỏi hẳn nhưng anh ấy vẫn được ra sân ở những chiến dịch quan trọng. Hậu quả dẫn đến việc Đình Trọng đã không được chữa khỏi hoàn toàn và tái phát chấn thương. Đây là bài học kinh nghiệm và tôi hy vọng chuyện này sẽ không lặp lại nữa.

Một phần nữa đó là việc Đình Trọng không thể di chuyển từ Việt Nam sang Singapore trong thời gian qua, anh ấy chỉ được thăm khám online nên chuyện phục hồi không được như dự kiến”.

Chuyên gia trong lĩnh vực vật lý trị liệu là Lê Tuệ Đăng, Đình Trọng buộc phải chấp nhận sống chung với chấn thương sụn chêm khi là cầu thủ chuyên nghiệp anh luôn phải vận động mạnh trong thời gian dài.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN