Thứ tư, 02/12/2020 | 19:39
RSS

Sao trẻ SLNA tiết lộ sự thật về tuyển U22 Việt Nam

Thứ tư, 26/08/2020, 07:52 (GMT+7)

Theo tiền vệ của CLB SLNA, các cầu thủ U22 Việt Nam hiện tại có nhiều hạn chế song cũng có nhiều ưu điểm.

Sự kiện:
SEA Games

Ở buổi tập mới đây nhất, HLV Park Hang Seo tiếp tục tổ chức thi đấu nội bộ cho đội tuyển U22 Việt Nam Theo đó 47 cầu thủ thành 4 đội, thi đấu 2 trận, mỗi trận có 2 hiệp kéo dài 35 phút. Đặng Văn Lắm của SLNA ghi dấu ấn với siêu phẩm sút phạt đẹp mắt và có nhiều đường chuyền thuận lợi cho các đồng đội dứt điểm.

Trong buổi tập sáng ngày 25/8, Đặng Văn Lắm chia sẻ: “Thời gian đầu, không chỉ tôi mà các cầu thủ khác vẫn chưa có được thể lực đảm bảo. Đến trận đấu tập thứ 2, mọi thứ đã được cải thiện nhiều hơn. Sau hơn 1 tuần tập luyện cùng huấn luyện viên Park Hang Seo, điều tôi làm được là tự tin và mạnh dạn chơi bóng hơn. Điều chưa làm được có lẽ là thể trạng chưa đạt ngưỡng tối đa”.

“Các cầu thủ trong đợt tập trung này có năng lực khá đồng đều. Không có sự chênh lệch nào giữa những cầu thủ thi đấu V.League với hạng Nhất, hạng Nhì và cũng cũng có khoảng cách nào giữa những người đã từng làm việc với thầy Park với những cầu thủ lần đầu tiên được lên tập trung. Cơ bản, cơ hội được chia đều cho tất cả”.

Đặng Văn Lắm ghi dấu ấn trong các buổi tập của U22 Việt Nam
Đặng Văn Lắm ghi dấu ấn trong các buổi tập của U22 Việt Nam

"Lúc này, tôi chưa vội nghĩ đến SEA Games. Tôi chỉ mong ở lần tập trung tiếp theo mình tiếp tục góp mặt còn SEA Games vẫn đang là tương lai rất xa nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức", Văn Lắm nói thêm.

Sáng 25/8, Giám đốc kỹ thuật Yusuke Adachi đã hết hạn cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống Covid-19 và sẽ bắt đầu công việc của mình trong thời gian tới đây cùng bóng đá Việt Nam

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận ông Yusuke Adachi sẽ được hưởng các tiêu chuẩn của một chuyên gia nước ngoài như nơi ăn ở, làm việc. Cụ thể, tân GĐKT VFF được bố trí ở tại khu nhà dành cho chuyên gia và là 'hàng xóm mới' của HLV Park Hang Seo.

Nhiệm vụ của GĐKT Adachi là hoạch định, tổ chức, lên kế hoạch cho các đội tuyển trẻ Việt Nam. Vị chuyên gia người Nhật cũng chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá trẻ Việt Nam, đặc biệt hệ thống HLV trẻ, GĐKT cho các CLB và trung tâm bóng đá và tìm kiếm những nhân tài để giới thiệu cho HLV Park Hang Seo bổ sung cho U22 và đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN