Thứ sáu, 25/06/2021 | 19:22
RSS

Tân binh U22 Việt Nam ngợi khen Tuấn Anh

Thứ bảy, 22/08/2020, 16:11 (GMT+7)

Tân binh của U22 Việt Nam không giấu được niềm vui khi được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển và dành những lời có cánh cho đàn anh Tuấn Anh.

Sự kiện:
CLB HAGL

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã gọi một loạt cầu thủ trẻ của HAGL lên tuyển U22 Việt Nam trong số này có Âu Dương Quân, trung vệ trẻ của đội bóng phố Núi, xuất thân từ khóa 4 học viện bóng đá HAGL JMG.

Lần đầu được triệu tập lên U22 Việt Nam, trung vệ của HAGL không giấu được niềm vui, anh chia sẻ với giới truyền thông: "Là cầu thủ trẻ trong đội, nên khi được lãnh đạo và ban huấn luyện đôn lên đội 1 HAGL thi đấu tại V-League 2020, tôi thực sự rất bất ngờ và hạnh phúc.

Khi đó, tôi đã báo ngay với ba mẹ mình, những người đã luôn ủng hộ tôi đi theo nghiệp quần đùi áo số từ năm 11 tuổi. Niềm vui đến với tôi càng nhiều hơn, khi mới đây được HLV Park Hang Seo gọi lên hội quân cùng U22 Việt Nam. Thật không biết nói gì, chỉ biết phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể trụ lại trong đội hình của thầy Park mà thôi".

Âu Dương Quân ngợi khen Tuấn Anh
Âu Dương Quân trung vệ trẻ của HAGL

Âu Dương Quân tiết lộ rất hâm mộ đội trưởng HAGL Nguyễn Tuấn Anh: "Thực sự, nhìn cách anh Tuấn Anh chơi bóng, tôi rất thích và ngưỡng mộ. Kiểu chơi bóng rất tài tử, nhẹ nhàng nhưng rất nhiệt huyết, trách nhiệm và cực kỳ hiệu quả. Không những vậy, còn rất mẫu mực trong sinh hoạt đời thường".

Chiều 21/8, học viên Học viện HAGL tham gia chương trình Tập huấn Hướng dẫn kỹ năng phòng, chống đuối nước trẻ em và bơi an toàn cho học sinh được triển khai bởi Bộ giáo dục và Đào tạo, Vụ Giáo dục Thể chất cùng Đài truyền hình Việt Nam, Tập đoàn TH.

Chiến dịch bao gồm những hoạt động truyền thông toàn diện trên nhiều nền tảng. Kết thúc chiến dịch, bộ học liệu sẽ được chuyển đến các trường học tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, dùng làm tài liệu cho giáo viên thể chất và chuẩn hoá kiến thức bơi an toàn và phòng chống đuối nước.

Đặc biệt, cầu thủ Tuấn Anh của HAGL được lựa chọn đóng vai trò là đại sứ hình ảnh. Hiện tại Tuấn Anh là trụ cột của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo và cũng là trụ cột của CLB HAGL ở đấu trường V.League với lối chơi bóng lãng tử, hiệu quả.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN