Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:23
RSS

Bình Phước: Người đàn ông tử vong bên hàng rào thép gai có điện

Thứ ba, 21/06/2022, 08:16 (GMT+7)

Một người quản lý công trình xây dựng nhà ở tư nhân trên địa bàn ấp Đồng Tâm khi đi kiểm tra công trình thì phát hiện người đàn ông tử vong bên cạnh hàng rào thép gai có điện.

Sự kiện:
Bình Phước


Hiện trường vụ việc. Ảnh: TTXVN phát

Theo VOV thông tin, chiều ngày 20/6, Công an huyện Lộc Ninh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong bên cạnh hàng rào thép gai có điện. Nạn nhân được xác định là ông Bùi Xuân Huê (63 tuổi, trú tại xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào trưa cùng ngày, người quản lý công trình xây dựng nhà ở tư nhân trên địa bàn ấp Đồng Tâm, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đi kiểm tra để chuẩn bị thi công xây dựng. Đến đoạn hàng rào thép gai nơi phân chia ranh giới đất của công trình và đất nhà ông Huê thì phát hiện ông Huê nằm bất động.

Khi lại gần, thì phát hiện ông Huê đã tử vong nên đã hô hoán mọi người xung quanh sau đó nhanh chóng báo cơ quan chức năng. Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm cạnh hàng rào thép gai, trên tay có vết cháy, phía trên hàng rào thép gai có dây điện lưới được kéo dài xung quanh hàng rào. 

Sau đó, sự việc được trình báo cơ quan chức năng. Theo thông tin trên TTXVN, một số nhân chứng cho biết, sáng sớm cùng ngày, ông Huê chui qua hàng rào kẽm gai để sang công trình nhà hàng xóm uống trà. 

Trong lúc chui qua hàng rào, rất có thể chùm dây điện treo trên hàng rào bị hở điện dẫn tới việc ông Huê bị điện giật tử vong. Hiện, cơ quan chức năng đang làm thủ tục bàn giao tử thi cho gia đình để lo hậu sự, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại