Thứ tư, 21/10/2020 | 08:05
RSS

Bị tố sống ảo, vợ nạn nhân bị chém phải cắt chân ở Phú Thọ lên tiếng

Thứ tư, 10/10/2018, 08:58 (GMT+7)

Trước việc bị cư dân mạng tố sống ảo, câu like khi chăm chồng bị nhóm đối tượng chém nát chân, người vợ xinh đẹp của anh Hùng đã lên tiếng trần tình.

Thanh niên bị chém phải cắt chân ở Phú Thọ
Vợ thanh niên bị chém phải cắt chân ở Phú Thọ lên tiếng

Như Đời Sống Plus đưa tin, anh Vũ Mạnh Hùng (biệt danh Hùng “tặc”, 24 tuổi, ở phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) bị nhóm côn đồ chém phải cắt bỏ chân trái cùng nhiều vết thương rất nặng hiện vẫn đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện Việt Đức khiến dư luận xôn xao.

Ngồi chăm chồng tại bệnh viện, khuôn mặt phờ khạc, chị Hiền (vợ anh Hùng) cho biết, khoảng 12h30 ngày 3/10, chị nhận được điện thoại của người nhà báo tin chồng gặp nạn đang trên đường chuyển xuống Bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Sau đó, chị đã đến bệnh viện luôn.

"Lúc ấy chồng tôi đang hôn mê, các bác sĩ thông báo anh nguy kịch vì mất quá nhiều máu. Nhìn thấy chồng như vậy, tôi suy sụp hoàn toàn, không nghĩ rằng anh bị thương nặng như vậy", chị Hiền nói.

Chia sẻ về cuộc sống gia đình chị Hiền cho biết do 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên vợ chồng chị  đã sống ly thân. Hai người có một con gái 4 tuổi hiện đang sống với chị. Tuy ly thân nhưng khi nghe tin chồng gặp nạn chị luôn túc trực ở viện để chăm sóc.

Anh Hùng nằm viện vợ cũng có mặt
Anh Hùng nằm viện vợ cũng có mặt 

"Tình cảm vợ chồng không như xưa nhưng tình nghĩa thì làm sao quên được, dù gì anh ấy cũng là bố của con tôi. Tôi vào đây chăm sóc chồng cũng xuất phát từ cái tâm, người cũng đã từng đầu ấp tay gối", chị Hiền bộc bạch.

Theo chị Hiền khi chị vào chăm chồng, cư dân mạng tố chị sống ảo, câu like vì đăng ảnh bày tỏ tình nghĩa với anh Hùng. Tuy nhiên, chị Hiền một mực khẳng định, chị không bán hàng nên không có ý định câu like, việc chị làm chỉ muốn động viên chồng vượt qua nỗi đau này. 


Những chia sẻ của vợ trên mang bị tố sống ảo, câu like

"Lúc đầu đọc những bình luận trên mạng tôi cũng buồn và tức nhưng rồi cũng quen, ai nói gì kệ họ. Tôi không giữ được trong lòng điều gì nên thỉnh thoảng vẫn chia sẻ lên mạng để giải tỏa nỗi lòng", chị Hiền nói.

Chị Hiền cũng nói rằng, những ngày qua con gái chị vẫn gọi điện cho chị nhưng chị giấu chuyện bố cháu gặp nạn. Chị sợ con nhìn thấy cảnh tượng trên sẽ ám ảnh, sợ hãi. 

“Tôi sẽ cố gắng chăm sóc cho chồng tôi phục hồi, còn việc sau này chúng tôi có đi tiếp được với nhau nữa hay không cũng không quan trọng. Mọi việc cứ thuận theo tự nhiên, tình cảm không thể nói trước được”, chị Hiền cho hay.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN