Thứ bảy, 15/08/2020 | 05:04
RSS

Yên Bái: Đến trường đón con, phụ huynh đâm bảo vệ trọng thương

Thứ ba, 09/10/2018, 20:52 (GMT+7)

Một nhân viên bảo vệ của trường mầm non tại Yên Bái đã bị một phụ huynh đâm trọng thương

Bảo vệ trường mầm non bị phụ huynh đâm dã man
Bảo vệ trường mầm non bị phụ huynh đâm dã man. Ảnh: Dân Việt

Ban giám hiệu Trường Mầm non Hoa Lan cho biết, vào khoảng 11h30 trưa nay (9/10), Nguyễn Hà Kiên (SN 1983, trú tại tổ 3, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) đã đến trường này với mục đích đón con.

Kiên vào lớp trẻ C và tự nhận cháu L.T.T.H là con của mình để đón đi nhưng do mẹ cháu H. dặn cô giáo không cho ai đón cháu, hơn nữa lại đang trong giờ nghỉ trưa nên giáo viên từ chối yêu cầu của Kiên. Khi thấy Kiên vẫn bế cháu H đi, giáo viên và bảo vệ nhà trường đã ngăn cản và giật được cháu bé khỏi tay của Kiên.

Ngay lập tức Kiên đã dùng con dao nhọn dài khoảng 30cm mang theo đâm vào bụng làm anh Hệ bị thương, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nghĩa Lộ.

Sau khi gây thương tích cho anh Hệ, Kiên liền bỏ trốn. Còn thầy cô giáo nhà trường đã đưa anh Hệ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Nghĩa Lộ.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức điều tra, đồng thời thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hà Kiên. Theo thông tin trên Dân Việt, Kiên là đối tượng nghiện ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Clip: ​Ninja đứng giữa đường

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN