Chủ nhật, 25/10/2020 | 18:07
RSS

Clip: Phẫn nộ thanh niên đánh bạn gái dã man, dọa giết trong đêm

Thứ hai, 08/10/2018, 09:42 (GMT+7)

Nam thanh niên đánh bạn gái giữa đêm khuya, giơ chân lên đạp rồi dọa 'tao giết mày' khiến cư dân mạng phẫn nộ.


Hình ảnh thanh niên đánh bạn gái dã man, dọa giết trong đêm

Tối 7/10, một đoạn video về nam thanh niên đánh đập phụ nữ dã man ở vỉa hè được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, phẫn nộ.

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh cho thấy thời gian hiển thị là khoảng 23h45 ngày 6/10. Thời điểm này, đôi nam nữ dừng xe máy sát vỉa hè và xảy ra tranh cãi, cả 2 đều lớn tiếng với nhau.

Bất ngờ, nam thanh niên lao vào tát cô gái, cú tát mạnh đến nỗi khiến chiếc xe máy suýt ngã đổ xuống đường. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, anh này còn đẩy cô gái lên vỉa hè, liên tiếp đánh vào mặt cô.

Sau khi bị đánh, cô gái lùi vào phía bên trong vỉa hè, ngồi xuống rồi khóc nhưng nam thanh niên vẫn tiếp tục bám theo chửi và thậm chí giơ cả chân lên đạp cô gái. 

Khi cô gái to tiếng tranh cãi, nam thanh niên này còn lớn tiếng đe dọa "Tao giết mày ngay". Vì sự việc diễn ra vào đêm khuya, đường vắng người nên không có ai can thiệp.

Mặc dù chưa rõ sự tình phía sau nhưng đa số cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc, cho rằng hành động bạo hành phụ nữ của nam thanh niên là không thể chấp nhận được.

"Người ta vẫn hay nói không đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa, mà thanh niên này ra tay dã man quá. Cô gái cũng kỳ lạ, không chạy cho nhanh còn cứ ngồi đó chịu trận" - một cư dân mạng bình luận.


Video nam thanh niên đánh bạn gái dã man lúc nửa đêm

Mai Anh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN