Thứ ba, 02/06/2020 | 14:38
RSS

Bí thư xã thường xuyên rủ cấp dưới đã có chồng đi nhà trọ

26-12-2018 16:28:54

Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ (Hậu Giang) có quan hệ bất chính với cấp dưới. Cả 2 nhiều lần đi nhà trọ với nhau và bị chồng nữ đồng nghiệp tố cáo.

Ngày 26/12, ông Lê Hữu Phước, Bí thư Huyện Ủy Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cho biết, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy đã công bố quyết định kỷ luật của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với ông Lê Hoài Hận - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.

Theo đó,  Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Hoài Hận. Ông Lê Hoài Hận với vai trò là Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, là người đứng đầu địa phương nhưng không gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống; quan hệ nam, nữ bất chính với cấp dưới.

Theo đó, ông Hận với vai trò là Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, là người đứng đầu địa phương nhưng không gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống. Cụ thể, ông Hận có quan hệ nam, nữ bất chính, nhiều lần đi nhà trọ với nữ đồng nghiệp là cán bộ cấp dưới công tác cùng cơ quan, đã có chồng, có con.

Kỷ luật bí thư xã quan hệ bất chính với cấp dưới đã có chồng
Nơi ông Hận công tác. Ảnh: Công Lý

Vi phạm của ông Hận được đánh giá là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong xã hội, làm giảm uy tín của cơ quan, đơn vị và tổ chức Đảng.

Ông Lê Hữu Phước, Bí thư Huyện ủy Long Mỹ cho biết thêm, quyết định kỷ luật ông Hận được triển khai công bố đến cá nhân vi phạm vào ngày hôm qua (25/12) và bản thân ông Hận cũng nhận trách nhiệm về hành vi của mình, không có khiếu nại gì.

Trước đó, UBKT Huyện ủy Long Mỹ nhận được đơn tố cáo ông Hận có quan hệ bất chính với bà N.T.T.N (29 tuổi; phụ trách lĩnh vực lao động - thương binh và xã hội của xã Xà Phiên) trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay. UBKT Huyện ủy vào cuộc kiểm tra, kết quả ông Hận đã thừa nhận hành vi của mình.


Xem thêm: Đình chỉ cô giáo tham gia 'tiệc ma túy' trong quán karaoke ở Hà Tĩnh

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN