Chủ nhật, 19/09/2021 | 18:38
RSS

Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ 'thăm' nữ cán bộ bị 'trúng gió': Tỉnh ủy sẽ điều tra, làm rõ

Thứ bảy, 23/06/2018, 15:02 (GMT+7)

Theo lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, tỉnh sẽ yêu cầu kiểm tra, làm rõ vụ Bí thư Huyện ủy Krong Ana Nguyễn Quang Thuân vào nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ.

bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ
Hình ảnh được cắt từ clip

Liên quan đến vụ Bí thư Huyện ủy Krong Ana Nguyễn Quang Thuân vào nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ công tác tại cơ quan trên địa bàn tỉnh, ông Bạch Văn Mạnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk chia sẻ trên Trí thức trẻ rằng, ông đang đi công tác nhưng đã nắm được thông tin báo chí phản ánh và chắc chắn tỉnh tới đây sẽ yêu cầu kiểm tra, làm rõ sự việc trên.

Trong khi đó, một lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, ông Nguyễn Quang Thuân là cán bộ thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, nên một vài ngày tới Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy sẽ kiểm tra, xác minh cụ thể. Nếu có vi phạm Tỉnh ủy sẽ yêu cầu xử lý theo đúng quy định.

Trước đó, ngày 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh được cho là Bí thư huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk), ở cùng phòng trong nhà nghỉ với một phụ nữ.

Trong clip dài hơn 4 phút, nhiều người tập trung trước phòng của nhà nghỉ K.V. (TP Buôn Ma Thuột) liên tục gọi người tên Thuân mở cửa.

Lúc sau, người quay clip phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà. Bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui vào lại trong phòng.

bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ2
Nhà nghỉ K.V. nơi phát hiện vụ việc

Theo thông tin được chia sẻ, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ đi cùng được xác định là bà N.T.M., trưởng ban tổ chức của một cơ quan cấp tỉnh Đắk Lắk.

Trao đổi với PV Báo Tiền Phong, ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết, ngày 21/6, ông lên phố thì được hai người bạn rủ ra sân bay có việc. Đến thời điểm đi thì có 1 người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê Khúc Vũ. Tại quán cà phê có 3 người đang uống cà phê thì chị M. bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. Lúc này, người bạn uống cà phê được một lúc thì ra sân bay, rồi nói ông Thuân ở đây chờ.

Xem thêm Clip: Chồng tặng vợ bầu "căn phòng bí mật" dịp sinh nhật

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN