Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:18
RSS

Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ 'thăm' nữ cán bộ bị 'trúng gió': Bị người không ưa cố tình gài bẫy?

Thứ bảy, 23/06/2018, 13:15 (GMT+7)

Ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư huyện ủy Krông Ana cho biết, ông vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ bị trúng gió và sự việc có thể do người không ưa cố tình gài bẫy.


Ảnh cắt ra từ clip

Ngày 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh được cho là Bí thư huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk), ở cùng phòng trong nhà nghỉ với một phụ nữ.

Theo đó, clip dài hơn 4 phút, ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng của nhà nghỉ K.V. (TP Buôn Ma Thuột) liên tục gọi người tên Thuân mở cửa.

Lúc sau, người quay clip phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà. Bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui vào lại trong phòng.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ đi cùng được xác định là bà N.T.M., trưởng ban tổ chức của một cơ quan cấp tỉnh Đắk Lắk.


Nhà nghỉ K.V. nơi phát hiện vụ việc

Trao đổi với PV Báo Tiền Phong, ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết, ngày 21/6, ông lên phố thì được hai người bạn rủ ra sân bay có việc. Đến thời điểm đi thì có 1 người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê Khúc Vũ. Tại quán cà phê có 3 người đang uống cà phê thì chị M. bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. Lúc này, người bạn uống cà phê được một lúc thì ra sân bay, rồi nói ông Thuân ở đây chờ.

“Do dưới huyện có đại hội tôi muốn về sớm để dự nên vào phòng hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị M. Lúc vào phòng, do tôi uống nhiều nước nên đi vệ sinh thì bên ngoài có nhiều người gọi cửa. Lúc này tôi ra mở cửa thấy nhóm trên nói tôi vào nhà nghỉ với chị M. nên có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào. Sau đó tôi về huyện dự hội nghị”, ông Thuân nói.

Vị Bí thư Huyện uỷ Krông Ana cho rằng, trong quá trình công tác tại huyện đã làm một số việc liên quan đến hoạt động địa phương nên có một số người không ưa cố tình cài bẫy.

Như Quỳnh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN