Thứ ba, 22/06/2021 | 11:29
RSS

Bị quản lý Noo Phước Thịnh nhắc tên quỵt cát-sê, Vũ Khắc Tiệp vội vàng lên tiếng

Thứ hai, 09/11/2020, 15:05 (GMT+7)

Sau khi đọc được bài đăng của quản lý Noo Phước Thịnh, Vũ Khắc Tiệp đã nhắn tin cho anh giải thích và hứa sẽ thanh toán đầy đủ tiền cát-sê.

Ngày 8/11, L.T.K (quản lý Noo Phước Thịnh) gây xôn xao dư luận khi đăng đàn tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền show. Tối cùng ngày, anh đã cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến sự việc trên. Theo đó, L.T.K đã nhận được phản hồi từ phía "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Chia sẻ với truyền thông, quản lý Noo Phước Thịnh cho biết, sau khi đọc được bài đăng, phía Vũ Khắc Tiệp đã nhắn tin cho anh. Vũ Khắc Tiệp giải thích rằng do một số lý do trong nội bộ công ty nên việc thanh toán tiền show có sự chậm trễ. "Ông bầu" của Ngọc Trinh hứa sang tuần sẽ thanh toán đầy đủ.

Bị quản lý Noo Phước Thịnh nhắc tên quỵt cát-sê, Vũ Khắc Tiệp vội vàng lên tiếng

Do Vũ Khắc Tiệp đã hứa sẽ thanh toán đầy đủ cát-sê nên tạm thời L.T.K không có thêm phát ngôn gì liên quan. Sự việc được giải quyết như thế nào sẽ được anh cập nhật cho những người quan tâm. Đại diện Noo Phước Thịnh khẳng định có đầy đủ hợp đồng biểu diễn. Tuy nhiên, sự việc ở thời điểm hiện tại không cẳng thẳng đến mức phải công khai.

Trước đó, quản lý Noo Phước Thịnh đăng tải một bài viết bức xúc khi bị nhiều người liên tiếp quỵt tiền cát-sê. Mặc dù đã dùng nhiều biện pháp để đòi lại những khoản tiền chưa trả nhưng họ vẫn làm ngơ. Tổng số tiền đi show bị quỵt đó có thể mua được một chiếc xe hơi.

Bị quản lý Noo Phước Thịnh nhắc tên quỵt cát-sê, Vũ Khắc Tiệp vội vàng lên tiếng
Bài đăng của quản lý Noo Phước Thịnh gây xôn xao dư luận.

Quản lý Noo Phước Thịnh kể ra một vài "con nợ" tiền show tiêu biểu. Đáng chú ý, trong số đó, anh có nhắc đến Vũ Khắc Tiệp. L.T.K viết: "Đến anh Vũ Khắc Tiệp dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn hồi đầu năm 2019".

Đây không phải lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp vướng phải ồn ào liên quan đến tiền bạc. Hồi đầu năm 2020, cộng đồng mạng được phen xôn xao tin "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị giang hồ đánh vì trốn nợ. Kèm theo đó là hình ảnh một người đàn ông có ngoại hình, gương mặt và kiểu tóc khá giống Vũ Khắc Tiệp bị đánh đến mức mặt be bét máu, ngồi trong đồn công an.

Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng đính chính. "Ông bầu" của Ngọc Trinh cho biết người đàn ông mặt be bét máu trong bức ảnh là anh. Nhưng đó là bức ảnh trong quá khứ, khi anh đi bar.