Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:13
RSS

Khoe body rắn rỏi, Noo Phước Thịnh vô tình khiến nhiều người đỏ mặt

Thứ năm, 08/10/2020, 10:37 (GMT+7)

Một chi tiết nhỏ nhưng nhìn vào story của Noo Phước Thịnh cũng khiến nhiều người đỏ mặt vì sự nhạy cảm này.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã đăng tải story khoe body nam tính. Đây là lần hiếm hoi Noo Phước Thịnh chỉ mặc nội y, để trần thân trên quay clip đăng lên mạng xã hội

Tuy nhiên, khi dân tình đang bị hút mắt bởi cơ bắp của nam ca sĩ thì một số người lại phát hiện ra điểm nhạy cảm lộ ra ở chiếc quần nội y mà anh đang mặc. Dù Noo Phước Thịnh đã mặc nội y đen, quay trong phòng tối và phải tinh mắt chú ý mới nhất ra điểm nhạy cảm bất thường này nhưng vẫn khiến nhiều người đỏ mặt khi nhìn vào.

Khoe body rắn rỏi, Noo Phước Thịnh vô tình để lộ bộ phận nhạy cảm
Hình ảnh khiến netizen nghi vấn Noo Phước Thịnh lộ phần nhạy cảm

Một số người tỏ ra cảm thông, cho rằng đây chỉ là lỗi bất cẩn khi anh chụp hình, khuyên Noo Phước Thịnh cần chú ý hơn. Trong trường hợp này, rất may cho anh rằng chiếc quần màu đen đã giảm thiểu độ nhạy cảm. Số khác lại cho rằng chiếc quần của nam ca sĩ phản chiếu ánh sáng ngay chỗ nhạy cảm nên gây ra hiểu lầm.

Khoe body rắn rỏi, Noo Phước Thịnh vô tình để lộ bộ phận nhạy cảm

Trước đây, Noo Phước Thịnh cũng từng gặp tình huống nhạy cảm khi đang livestream. Mặc dù phần trên nam ca sĩ ăn mặc rất chỉnh tề nhưng khi điện thoại bị rơi xuống đã quay trúng cảnh anh chỉ mặc nội y phía dưới. Khi đó Noo Phước Thịnh đã xấu hổ đến mức đơ người và phải lấy lý do đi đóng cửa để tắt livestream.

Khoe body rắn rỏi, Noo Phước Thịnh vô tình để lộ bộ phận nhạy cảm

Chỉ vài tháng trước, anh chàng khiến "tá hỏa" vì nói bậy trên sóng trực tiếp. Sau khi nhận ra mình lỡ lời, nam ca sĩ nhanh chóng lấy tay che miệng. Sự cố hy hữu này đang được chia sẻ khắp nơi với tốc độ nhanh chóng. Có vẻ như, Noo Phước Thịnh thật sự "có thù" với mạng xã hội.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN