Thứ tư, 23/06/2021 | 04:18
RSS

Sau sự cố nhạy cảm, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ với diện mạo phong trần

Thứ hai, 12/10/2020, 10:05 (GMT+7)

Diện mạo mới của Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ rần rần vì quá nam tính và cuồn hút.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã đăng story quay lại cảnh tập tạ. Nam ca sĩ mặc áo ba lỗ, để lộ cánh tay rắn rỏi, cơ bắp cuồn cuộn và cơ ngực nở săn chắc. Bất ngờ hơn là sự thay đổi theo hình tượng phong trần, bụi bặm của Noo Phước Thịnh. Khán giả luôn thấy anh trong hình ảnh chỉn chu, nam thần, lịch lãm nhưng hiện tại Noo Phước Thịnh đang để râu khá rậm.

Sau sự cố nhạy cảm, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ với diện mạo râu ria, phong trần

Khoảnh khắc tập luyện của Noo Phước Thịnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ đặc biệt là các fan nữ. Thời gian qua, Noo Phước Thịnh đi theo phong cách nam tính, trưởng thành và body của anh cũng ngày càng quyến rũ, mạnh mẽ hơn.

Cách đây không lâu, Noo Phước Thịnh đã vướng sự cố đáng tiếc khi chụp ảnh.  Nam ca sĩ diện độc một chiếc quần, để lộ cơ bắp săn chắc. thế nhưng, điều khiến netizen chú ý hơn cả là điểm nhạy cảm ở chiếc quần.

Sau sự cố nhạy cảm, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ với diện mạo râu ria, phong trần

Một số người tỏ ra cảm thông, cho rằng đây chỉ là lỗi bất cẩn khi anh chụp hình, khuyên Noo Phước Thịnh cần chú ý hơn. Trong trường hợp này, rất may cho anh rằng chiếc quần màu đen đã giảm thiểu độ nhạy cảm. Số khác lại cho rằng chiếc quần của nam ca sĩ phản chiếu ánh sáng ngay chỗ nhạy cảm nên gây ra hiểu lầm. Sau khi nhận ra mình lỡ lời, nam ca sĩ nhanh chóng lấy tay che miệng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN