Thứ hai, 20/05/2024 | 18:40
RSS

Bị nói tặng tiền để làm màu, Ngọc Sơn liền có hành động "đáp trả"

Thứ ba, 16/11/2021, 18:30 (GMT+7)

Đại diện mạnh thường quân tặng 500 triệu cho các con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối, danh ca Ngọc Sơn bị dân mạng tố "làm màu", "PR cho bản thân".

Chiều 16/11, danh ca Ngọc Sơn đăng tải bức ảnh chụp màn hình tin nhắn trò chuyện với quản lý cố ca sĩ Phi Nhung. Trong ảnh, cuộc trò chuyện diễn ra vào ngày 29/10 tiết lộ việc danh ca sẽ đại diện bầu Thụy tặng 500 triệu cho phía Phi Nhung để lo cho 23 người con nuôi. 

Trước tấm lòng của Ngọc Sơn và bầu Thụy, quản lý cố ca sĩ nhắn: "Em tâm sự 1 lần với Anh Ba nha. Thực sự gia đình vẫn lo được cho các cháu, Anh Ba yên tâm. Anh Ba đợi đến lễ 49 ngày của chị, Anh Ba tới gặp sư cô lo cho các bé hiện tại Anh Ba sẽ rõ và thương tụi em hơn".

Ngọc Sơn tung tin nhắn với quản lý Phi Nhung, đập tan tin đồn tặng tiền để làm màu

Đoạn tin nhắn mà Ngọc Sơn đăng tải. 

Như vậy có thể thấy, việc Ngọc Sơn tặng 500 triệu cho phía Phi Nhung đã được trao đổi từ trước với quản lý của cố ca sĩ chứ không phải hành động tự phát như nhiều người suy đoán.

Trước đó, vào ngày 15/11, tại lễ chung thất 49 ngày của Phi Nhung, Ngọc Sơn đại diện một nhà tài trợ gửi tặng 500 triệu đồng cho việc nuôi dưỡng những người con của cố ca sĩ.

Ngọc Sơn tung tin nhắn với quản lý Phi Nhung, đập tan tin đồn tặng tiền để làm màu

Ngọc Sơn và quản lý Phi Nhung - Diễm Phạm tại lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ. 

"Thật sự Ngọc Sơn thương Phi Nhung như người em trong gia đình. Hôm nay là ngày tưởng niệm của mẹ nhưng Ngọc Sơn nén lại cho tới giờ phút này vì thương Phi Nhung lắm. Người có tâm có đức mới nhận mấy đứa nhỏ ở ngoài mà nuôi.

Nuôi mấy đứa trẻ không phải đơn giản đâu, còn giải quyết bao nhiêu chuyện nữa, chứ không phải tiền bỏ ra là nuôi được, phải có tâm. Hôm qua Ngọc Sơn lùng khắp Sài Gòn để mua 50 thùng sữa để gửi tặng các con. Ngọc Sơn cũng đại diện cho xi măng Xuân Thành gửi đến các con 500 triệu đồng", anh nói.

 Tuy nhiên, sư cô Thích Nữ Minh Viên - trụ trì chùa Pháp Lạc đồng thời cùng là người đồng hành với ca sĩ Phi Nhung và 23 con nuôi đã từ chối không nhận.

Ngọc Sơn bị chỉ trích vì trao tiền thời điểm không thích hợp.

Tuy nhiên, sư cô Thích Nữ Minh Viên - trụ trì chùa Pháp Lạc đồng thời cùng là người đồng hành với ca sĩ Phi Nhung và 23 con nuôi đã từ chối không nhận.

Hành động của Ngọc Sơn gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội Nhiều người cho rằng, phía Ngọc Sơn và bầu thụy đã kém tinh tế và ý nhị khi chọn thời điểm này. Số khác cho rằng, Ngọc Sơn cố tình "làm màu" để đánh bóng tên tuổi, PR bản thân. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại